มีนัยยะ?เกลเซอร์โผล่โรงแรมของพ่อชีคห์

อัฟราม เกลเซอร์ ถูกจับภาพได้ว่าไปอยู่ที่โรงแรมของ ชีคห์ ฮาหมัด บิน ยาสซิม บิน จาเบอร์ อัล ธานี่ บิดาของ ชีคห์ ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล ธานี่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าตระกูลเกลเซอร์อาจจะขาย แมนฯ ยูไนเต็ด ให้กับ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์

อัฟราม เกลเซอร์ หนึ่งในเจ้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพได้ว่าเดินทางไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอนที่เป็นของ ชีคห์ ฮาหมัด บิน ยาสซิม บิน จาเบอร์ อัล ธานี่ บิดาของ ชีคห์ ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล ธานี่ นักธุรกิจชาวกาตาร์ซึ่งตกเป็นข่าวว่าสนใจที่จะเทคโอเวอร์ "ปีศาจแดง"

ตระกูลเกลเซอร์ประกาศไปพักใหญ่แล้วว่าพร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอจากกลุ่มทุนทุกฝ่ายทั้งในแบบที่อยากจะซื้อทีมแบบถาวรและแบบที่อยากซื้อหุ้นบางส่วน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมามี ชีคห์ ยาสซิม กับ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ ที่แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าต้องการซื้อทีมไปเป็นของตัวเอง เพียงแต่ของ แร็ตคลิฟฟ์ จะเป็นการซื้อหุ้นครึ่งหนึ่งในตอนแรก ส่วนของ ชีคห์ ยาสซิม จะเป็นการซื้อหุ้นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์

ทั้งนี้ ช่วงที่ผ่านมามีกระแสข่าวลืออย่างหนาหูว่า แร็ตคลิฟฟ์ เป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะชนะในการเจรจาครั้งนี้ เพราะตระกูลเกลเซอร์ถูกใจข้อเสนอที่จะยังทำให้พวกเขาได้ถือหุ้นไปก่อนราว 25 เปอร์เซ็นต์ โดยเชื่อกันว่าจะมีการประกาศผู้ชนะในอนาคตอันใกล้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อัฟราม เดินทางไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งในย่าน เมย์แฟร์ ซึ่งโรงแรมที่ว่าเป็นของคุณพ่อของ ชีคห์ ยาสซิม พอดีด้วย จนทำให้เกิดการตั้งประเด็นว่าจะมีการพลิกผันในช่วงโค้งสุดท้ายหรือไม่


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport