สเปอร์สกุมขมับ!ลือนาเกิลส์มันน์ไม่สนคุมเล้าไก่

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ตีข่าว ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ไม่มีท่าทีสนใจจะรับงานคุม สเปอร์ส เพราะกังขากับทิศทางของสโมสรหลังจากนี้

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ กุนซือว่างงานคนดัง ไม่สนใจที่จะไปรับงานผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่อย่างใด ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดี

นาเกิลส์มันน์ กลายเป็นคนตกงานภายหลังโดน บาเยิร์น ปลดออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ทำให้มีข่าวว่า สเปอร์ส เป็นหนึ่งในทีมที่อยากดึงเขาไปกุมบังเหียน หลังจาก "ไก่เดือยทอง" แยกทางกับ อันโตนิโอ คอนเต้ ไปเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดลี่ เมล บอกว่าตอนนี้ นาเกิลส์มันน์ ถอนตัวจากการเป็นแคนดิเดตในตำแหน่งนั้นแล้ว เพราะไม่รู้ว่า สเปอร์ส จะเดินหน้าไปในทิศทางไหนในช่วงซัมเมอร์นี้ ภายหลัง ฟาบิโอ ปาราติชี่ โดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) สั่งแบนจากการทำกิจกรรมด้านฟุตบอลทุกชนิดทั่วโลกจนต้องลาออกจากการเป็นผู้อำนวยการกีฬาของที่นั่น

ทั้งนี้ มันมีรายงานด้วยว่าตอนนี้ สเปอร์ส ก็ให้ความสำคัญกับการตามล่าตัวผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่เป็นอันดับแรกเหมือนกัน โดยมี ติอาโก้ ปินโต้ กับ มาร์คุส โครช อยู่ในลิสต์ที่พวกเขาให้ความสนใจ


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport