จบแล้ว!แฉกรีนวู้ดบอกเพื่อนไม่หวนเล่นให้แมนยูอีก

เมสัน กรีนวู้ด บอกกับสหายของเขาแล้วว่าจะไม่เล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด อีก หลังจากทุกวันนี้ยังโดนพักงานอยู่ ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ

เมสัน กรีนวู้ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกกับเพื่อนๆ ของตัวเองแล้วว่าจะไม่เล่นให้กับต้นสังกัดอีกต่อไป ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดี

ปัจจุบัน กรีนวู้ด อยู่ระหว่างการโดน แมนฯ ยูไนเต็ด พักงาน เพราะทาง "ปีศาจแดง" ยังต้องการสอบสวนดาวเตะชาวอังกฤษเป็นการภายในด้วยตัวเอง ต่อให้ศาลจะตัดสินใจสั่งยกฟ้อง กรีนวู้ด จากข้อหาการกระทำที่เลวร้ายต่างๆ ต่อแฟนสาวของตัวเองแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมากระแสข่าวมันเทไปในทิศทางว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะให้โอกาส กรีนวู้ด ได้กลับมาเล่นกับทีมดีรึเปล่า กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็บอกว่าแข้งวัย 21 ปี แอบบอกกับเพื่อนๆ แล้วว่าจะไม่เล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด อีก ต่อให้จะอยากคืนสนามสุดๆ ก็ตาม

แหล่งข่าวนิรนามเผยกับ เดอะ ซัน ว่า "เมสัน เชื่อว่าช่วงเวลาของเขากับ ยูไนเต็ด มันจบลงแล้ว ทุกวันนี้เขานั่งอยู่ที่บ้านเฉยๆ แล้วโมโหสุดๆ เขาอยากกลับไปเล่นฟุตบอลมาก แต่ก็ตระหนักดีว่าสถานการณ์มันซับซ้อนสุดๆ และตอนนี้เขาก็ต้องทำอะไรบางอย่างเอง เขาอยากเล่นฟุตบอลอีกครั้งมากๆ แต่เขาไม่คิดว่าเขาจะสวมเสื้อของ ยูไนเต็ด อีกแล้ว"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport