ลากยาวทำไม!แกรี่จวกเกลเซอร์ยังไม่ยอมขายแมนยู

แกรี่ เนวิลล์ ตำหนิตระกูลเกลเซอร์ที่ยังไม่ยอมตกลงขาย แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากมีข่าวว่าพวกเขาจะเปิดให้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อทีมอีกรอบ โดยบอกว่าถ้าเกิดตระกูลเกลเซอร์ยังกล้าอยู่กับทีมต่อแล้วล่ะก็มันก็อาจจะทำให้เกิดสถานการณ์ต่างๆ เลวร้ายสุดขีด

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตำหนิตระกูลเกลเซอร์ กลุ่มทุนเจ้าของทีม "ปีศาจแดง" ที่ยังไม่ยอมตกลงขายทีม หลังจากมีรายงานว่าพวกเขาเตรียมจะเปิดให้มีการแข่งกันยื่นข้อเสนอขอซื้อทีมเป็นรอบที่ 3

ตระกูลเกลเซอร์แสดงเจตนารมณ์มานานแล้วว่าพร้อมรับฟังข้อเสนอจากทุกกลุ่มทุน ทั้งในแบบที่จะขายหุ้นเพียงบางส่วน และการขายขาดทีมไปเลย ซึ่ง ชีคห์ ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล-ธานี่ กับ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ คือ 2 คนที่แสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการเข้ามาเทคโอเวอร์ทีม และพวกเขาก็จริงจังกับการยื่นข้อเสนอทั้ง 2 รอบที่ผ่านมา โดยเป็นที่เชื่อกันว่าข้อเสนอของพวกเขาอยู่ที่ 5 พันล้านปอนด์ (ประมาณ 210,000 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ตระกูลเกลเซอร์ก็ยังไม่ให้คำตอบสักทีว่าจะยอมขายทีมหรือไม่ แถมล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาจะเปิดให้มีการยื่นข้อเสนอแข่งกันเป็นรอบที่ 3 อีก และนั่นก็ทำให้ เนวิลล์ ไม่พอใจสุดๆ

อดีตดาวเตะคนดังกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "การลากยาวไปถึงรอบที่ 3 มันเป็นการกระทำที่น่าไม่อาย เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์ของตลาดในตอนนี้ยังไม่ได้ให้คำตอบตามที่พวกเขาต้องการ!"

"มันเหมือนกับว่าพวกเขาทำข้อตกลงระหว่างกันว่าจะไม่ยอมรับข้อเสนอใดๆ ที่จะทำให้แต่ละคนในครอบครัวได้ส่วนแบ่งกันน้อยกว่า 1 พันล้านปอนด์เลย (ตระกูลเกลเซอร์ที่ถือหุ้นกับทีมมีทั้งหมด 5 คน) ถ้าพวกเขายังอยู่กับทีมต่อหลังจากเกิดเรื่องเหล่านี้แล้วน่ะมันก็จะเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายสุดๆ!"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport