ผู้นำที่ดีของเรา!แรชฟอร์ดหนุนบรูโน่เป็นกัปตันทีมต่อ

มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ควรจะได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมของพวกเขาต่อไป พร้อมบอกว่าที่ผ่านมา บรูโน่ ช่วยเหลือคนในทีมอยู่เสมอ

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางเพื่อนร่วมทีมควรจะได้เป็นกัปตันทีมของพวกเขาต่อไป

บรูโน่ ได้รับหน้าที่ให้เป็นกัปตันทีมของ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่องในพักหลัง แต่เกมลีกนัดล่าสุดที่ "ปีศาจแดง" แพ้ ลิเวอร์พูล 0-7 นั้น มีบางคนมองว่าเขาแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งผู้นำของทีมจนทำให้เกิดการตั้งคำถามว่าเขาสมควรจะได้เป็นกัปตันทีมต่อไปหรือไม่

แรชฟอร์ด เผยว่า "ผมชอบการเล่นร่วมกับ บรูโน่ พวกคุณคงพอจะนึกภาพเกี่ยวกับเรื่องนั้นออกล่ะนะ เขาเป็นนักเตะที่เหมาะเจาะสำหรับการได้ร่วมงานด้วยกัน เขาเป็นผู้นำที่ดีของเราแม้กระทั่งตอนที่เขาไม่ได้สวมปลอกแขนกัปตันทีม ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณที่ดีอยู่เสมอ"

"เขาช่วยทำให้นักเตะหลายคนเป็นผู้นำที่ดีกว่าเดิมได้ด้วย ในความเป็นจริงแล้วน่ะเราจะไม่มีทางเป็นทีมที่มีระเบียบที่ดีได้เลยถ้ามีคนที่มีคุณสมบัติสำหรับการเป็นกัปตันทีมแค่คนเดียว เขาทำหลายอย่างเพื่อเรา ผมไม่มีเรื่องแย่ๆ ที่จะพูดเกี่ยวกับ บรูโน่ ก็เหมือนอย่างที่ผู้จัดการทีมบอกนั่นแหละว่ามันไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบ ผมสนับสนุนเขา และหนุนหลังเขา 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport