เป็นการเสริมทัพที่ดี!อาร์เตต้ามั่นใจจอร์จินโญ่ไปรุ่งกับอาร์เซน่อล

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล มั่นใจว่า จอร์จินโญ่ จะไปได้สวยกับทีม หลังจากแฟนบอล "ไอ้ปืนใหญ่" บางส่วนไม่ประทับใจกับดีลนี้

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมั่นใจว่า จอร์จินโญ่ กองกลางคนใหม่จะทำผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมได้ หลังจากแฟนบอล "ไอ้ปืนใหญ่" บางส่วนไม่พอใจกับการที่ทีมรักดึงดาวเตะดีกรีทีมชาติอิตาลีมาร่วมทัพ

อาร์เซน่อล ตัดสินใจดึง จอร์จินโญ่ มาจาก เชลซี ด้วยค่าตัวในเบื้องต้น 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 400 ล้านบาท) หลังจากไม่ประสบความสำเร็จในการล่าตัว มอยเซส ไกเซโด้ มิดฟิลด์ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน แต่มันเป็นดีลที่ทำให้แฟนบอล อาร์เซน่อล บางส่วนไม่พอใจอย่างมาก และกลัวว่าเขาจะเป็นอีก 1 นักเตะที่มาจาก เชลซี แล้วเล่นได้แย่เหมือนกับ วิลเลี่ยน

อาร์เตต้า เผยว่า "ทุกครั้งที่คุณเซ็นสัญญากับนักเตะมันก็จะทำให้เกิดการถกเถียงตามมาอยู่ตลอด พวกเขาอาจจะไม่มีประสบการณ์บ้างล่ะ พวกเขาอาจจะอายุน้อยเกินไปบ้างล่ะ พวกเขาอาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังบ้างล่ะ ฯลฯ ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้แหละ"

"แน่นอน มันไม่ใช่ว่าคุณจะตัดสินใจถูกไปซะทุกครั้ง แต่เราทำงานกันอย่างหนักและตั้งอกตั้งใจทำงานกันเต็มที่เพื่อที่จะทำให้มันออกมาดี ผมมั่นใจว่านี่จะเป็นการเสริมทัพที่ดี"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport