ไม่รู้ว่าย้ายแล้ว!กูกูเรย่าตอบสื่อชมจอร์จินโญ่ฉลาดสุดในเชลซี

มาร์ค กูกูเรย่า ดาวเตะ เชลซี ไม่รู้เลยว่า จอร์จินโญ่ ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ อาร์เซน่อล แล้ว ในตอนที่ไปพูดกับสื่อรายหนึ่ง โดยตอนแรกเขาชมว่า จอร์จินโญ่ คือคนที่ฉลาดที่สุดของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เลย

มาร์ค กูกูเรย่า แบ็กซ้าย เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่รู้ว่า จอร์จินโญ่ กองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลีย้ายไปอยู่กับ อาร์เซน่อล ทีมร่วมลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จอร์จินโญ่ มีข่าวกับ อาร์เซน่อล อย่างต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดการเสริมทัพช่วงหน้าหนาว ก่อนที่ "ไอ้ปืนใหญ่" จะประกาศดึงตัวเขามาร่วมทัพได้ด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ (ประมาณ 480 ล้านบาท) ซึ่งมันถือเป็นดีลที่สร้างความฮือฮาในระดับหนึ่ง

ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ กูกูเรย่า ได้ร่วมโปรแกรมถาม-ตอบกับสื่อรายหนึ่ง ซึ่งช่วงหนึ่งเขาโดนถามว่านักเตะคนไหนในขุมกำลังของ เชลซี ชุดนี้ที่ฉลาดที่สุด และดาวเตะชาวสแปนิชก็ตอบว่า นักเตะที่ฉลาดที่สุดน่ะต้องเป็น จอร์จินโญ่ 100% เพราะเขาน่ะมี..."

หลังจากที่ กูกูเรย่า ตอบแบบนั้น คนที่สัมภาษณ์เขาก็ทักขึ้นมาว่า "คือผมไม่คิดว่าเขาเล่นให้ เชลซี อีกต่อไปแล้วล่ะ" และนั่นก็ทำให้ กูกูเรย่า ถามด้วยสีหน้าตกใจว่า "ไม่งั้นเหรอ ?" โดยต่อมาคนที่สัมภาษณ์เขาก็บอกว่า "ผมคิดว่าเขากำลังย้ายไปเล่นให้ อาร์เซน่อล แล้วในตอนนี้ ผมเชื่อว่าอย่างนั้น"

พอได้ยินแบบนั้น กูกูเรย่า ก็บอกว่า "ผมคิดว่าจะตอบว่า จอร์จินโญ่ นะ คือเราต้องเปลี่ยนตำตอบไหม ?" และคนที่สัมภาษณ์เขาก็บอกว่า "ผมคิดว่าคุณคงต้องเปลี่ยนคำตอบล่ะ" ส่งผลให้ กูกูเรย่า พูดว่า "งั้นเหรอ ? แต่ตอนนี้เขาย้ายแล้วเหรอ"

ในเวลาต่อมาทีมงานของสื่อเจ้าดังกล่าวก็บอกว่า "เขาย้ายไป อาร์เซน่อล แล้ว มันกำลังเกิดขึ้นในวันนี้" ซึ่ง กูกูเรย่า ก็ตอบว่า "คือผมอ่านเจอข่าวนี้เมื่อวานนี้น่ะ" และทางคนที่สัมภาษณ์เขาก็เสริมว่า "มันมีรูปของเขา (ในตอนที่ใส่เสื้อ อาร์เซน่อล) แล้วด้วย.." จนทำให้ กูกูเรย่า ตอบด้วยสีหน้าตกใจว่า "ไม่จริงน่า!" ก่อนจะหัวเราะออกมา


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport