เพิ่งจะซีซั่นแรก!เอเยนต์ยันฮาลันด์แฮปปี้แมนซิตี้ไม่คิดเรื่องย้ายทีม

ราฟาเอล พิเมนต้า เอเยนต์ของ เออร์ลิง ฮาลันด์ บอกเอง ดาวเตะชาวนอร์เวย์ยังมีความสุขกับ แมนฯ ซิตี้ อยู่ โดยบอกว่ามันคงไม่เหมาะถ้าจะคิดย้ายทีมทันทีหลังจากเพิ่งเล่นให้ทีมได้เพียงซีซั่นเดียว

ราฟาเอล พิเมนต้า เอเยนต์ของ เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเธอยังมีความสุขกับทีมอยู่

ฮาลันด์ สามารถทำผลงานได้สุดยอดกับ แมนฯ ซิตี้ ตั้งแต่ซีซั่นแรกที่มาอยู่กับทีม หลังกดไปแล้ว 31 ประตูจากการลงเล่น 27 นัดในทุกรายการ แต่มันก็ทำให้มีข่าวลือว่า เรอัล มาดริด สนใจที่จะดึงเขาไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เหมือนกัน

หลังโดน อาส สื่อของสเปนถามว่าสักวันหนึ่ง ฮาลันด์ จะย้ายไปเล่นที่ สเปน หรือไม่แล้วนั้น พิเมนต้า ก็ตอบว่า "สิ่งที่ฉันหวังเอาไว้ก็คือคุณควรจะต้องมีความสุขอยู่เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และตอนนี้เขาก็มีความสุขมากๆ กับที่ ซิตี้ แน่นอนว่าพรุ่งนี้เราต้องประเมินสถานการณ์กันอีกที แต่มันไม่ใช่เรื่องดีหรอกที่นักเตะจะเล่นให้ทีมใดทีมหนึ่งเป็นเวลา 1 ฤดูกาลแล้วคิดเกี่ยวกับซีซั่นต่อไปทันที ถ้าให้เปรียบเทียบไปก็เหมือนกับว่าคุณคิดถึงผู้หญิงคนใหม่แล้วหลังจากที่เพิ่งแต่งงานได้เพียง 1 วันนั่นแหละ ตอนนี้ ฮาลันด์ มีชีวิตสมรสแล้ว"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport