ทำไปได้ ! แข้งบราซิลโดนแดงเหตุกระโดดขี่หลังคู่แข่งควบเป็นม้า (คลิป)

สองนักฟุตบอลระดับดิวิชั่น 2 ในบราซิล โดนไล่ออกจากสนามหลังมีการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมระหว่างแข่ง งานนี้แฟนบอลจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นมากมายเพราะมันทั้งบ๊องและตลก

แฟนลูกหนังทั้งงงและฮาหลังเห็นนักเตะชาวบราซิล 2 รายถูกไล่ออกจากการแสดงพฤติกรรมสุดประหลาดในเกมลีกระดับดิวิชั่น 2 ดินแดนแซมบ้า ระหว่าง บาเรานัส พบ อเมริกัน-อาร์เอ็น

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่ เลโอ บาเฮีย กองหน้าจากสโมสรบาเรานัส ปั๊มบอลกับผู้เล่นของอเมริกัน-อาร์เอ็น จากนั้นบอลทะลักไปที่ ราฟาเอล เจนเซ่น แนวรับทีมคู่แข่ง 

งานนี้ หัวหอกวัย 32 ปี วิ่งตามเข้าไปหวังจะเตะให้โดนบอลแต่ดันพลาด และเจ้าตัวก็ตัดสินใจกระโดดขี่หลัง เจนเซ่น หน้าตาเฉย ที่สำคัญ บาเฮีย พยายามที่จะทรงตัวพร้อมกับทำท่าขย่มเหมือนกับขี่ม้าหลายวินาที ก่อนที่ เจนเซ่น จะสลัดเขาออกไป

จากนั้น เจนเซ่น กับเพื่อนร่วมทีมวิ่งเข้าไปหา บาเฮีย โดย เจนเซ่น จัดการสับศอกใส่คู่กรณี ซึ่งแน่นอนว่าพฤติกรรมของทั้งสองคนเป็นเหตุให้ผู้ตัดสินไม่มีทางเลือกต้องจัดการแจกใบแดงไล่ทั้งคู่ออกจากสนาม 

สื่อหลายสำนักระบุว่าพฤติกรรมของ บาเฮีย เหมือนกับกำลังขี่ม้า ขณะที่คอลูกหนังเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย อาทิเช่น "หลายเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแค่ในบราซิลเท่านั้น" หรือ "ขาดแค่อานม้าเท่านั้น 🤣" หรือ "ตอนนี้นี่คือเรื่องตลกที่สุดในวงการฟุตบอลบราซิล" เป็นต้น


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport