อยากลุยยูโร 2024! สื่อดังปูด โทนี่ โครส กำลังชั่งใจคัมแบ็กช่วยทีมชาติเยอรมนี

สื่อดังเมืองเบียร์ ระบุ โทนี่ โครส ห้องเครื่องดาวดัง เรอัล มาดริด กำลังชั่งใจอย่างหนักที่จะกลับมาเล่นให้ทีมชาตเยอรมนี ในศึก ยูโร 2024 หลังจากที่อำลาทีมไปหลังจบศึก ยูโร หนก่อน

โทนี่ โครส ยอดกองกลาง เรอัล มาดริด กำลังพิจารณาที่จะกลับมาช่วยทีมชาติเยอรมนี สู้ศึก ยูโร 2024 ที่ประเทศบ้านเกิด ช่วงกลางปีหน้า ตามรายงานจาก บิลด์ หนังสือพิมพ์ชื่อดังของเมืองเบียร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา 

เมื่อเร็วๆ นี้ ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ เฮดโค้ช "อินทรีเหล็ก" ให้สัมภาษณ์ในเชิงไม่ปิดโอกาสที่จะดึง โครส กลับมาช่วยทีมชาติเยอรมนี หลังจากที่ ดาวเตะดีกรีแชมป์โลกวัย 33 ปี ตัดสินใจหันหลังให้ทัพ "อินทรีเหล็ก" หลังจบศึก ยูโร 2020 ทื่ เยอรมนี จอดป้ายรอบ 16 ทีมสุดท้าย (แพ้ อังกฤษ 0-2) 

ล่าสุด คริสเตียน ฟัลค์ ผู้สื่อข่าวคนดังของ บิลด์ ระบุว่า ตอนนี้ โครส กำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะกลับมาสวมยูนิฟอร์มทีมชาติเยอรมนี ที่เจ้าตัวมีสถิติลงเล่น 106 นัด ทำได้ 17 ประตู 

ทั้งนี้ ในศึก ยูโร 2024 ที่จะฟาดแข้งระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม ปีหน้านั้น เยอรมนี ถูกจับสลากอยู่กลุ่ม เอ ร่วมกับ ฮังการี, สวิตเซอร์แลนด์ และ สกอตแลนด์  
ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport