ใจเธอมันน่ากราบ! เนย์มาร์ ได้สิทธิ์สะบึมสาวอื่นแต่ห้ามละเมิดกฎ 3 ข้อ

เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิเลียนของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ช่างเป็นผู้ชายที่โชคดีเหลือเกิน เพราะแฟนสาวคนปัจจุบันใจกว้างยิ่งกว่ามหาสมุทร โดยอนุญาตให้เขามี "กิ๊ก" ได้แต่ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไข 3 ข้อ

ดาวเตะเลือดแซมบ้า วัย 31 ปี กำลังอยู่ในช่วงแฮปปี้สุดๆ กับการใช้เวลาพักผ่อนช่วงปิดฤดูกาลเมื่อหลายๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเขามีโอกาสได้แชร์ภาพแห่งความสุขขณะที่ไปเที่ยวรอบโลก อาทิเช่นการเดินทางไปชมเกมบาสเกตบอลของทีมไมอามี่ ฮีต เป็นต้น

ขณะเดียวกันชีวิตครอบครัวก็แสนสุขสันต์เพราะตอนนี้ บรูน่า เบียงคาร์ดี้ อินฟลูเอนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ หวานใจคนปัจจุบันกำลังตั้งครรภ์ทายาทของพวกเขา ซึ่งเป็นลูกคนที่สองของ เนย์มาร์ 

สำหรับความรักที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ น่าจะมาจากการที่ฝ่ายหญิงเข้าใจความต้องการของ เนย์มาร์ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ถึงขนาดที่เธอยินดีให้หวานใจทีมชาติบราซิล ทำศึกสงครามใต้สะดือกับสาวอื่นได้แต่ต้องปฏิบัติตามข้อตกลง 3 ข้ออย่างเคร่งครัด

เรื่องนี้ "Em Off" สื่อดังในแดนแซมบ้า รายงานว่า 3 ข้อตกลงที่ทั้งคู่สร้างขึ้นมาในกรณีที่ เนย์มาร์ อยากไปตะบันมดลูกอิสตรีอื่นนั่นก็คือ "ต้องระมัดระวัง", "ต้องสวมถุงยางอนามัย" และ "ห้ามจูบปากผู้หญิงอื่น" 

นอกจากนี้สื่อฉบับเดิม ยังอ้างว่า อดีตแนวรุกจอมพลิ้ว "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า มีอิสระเต็มที่ที่จะหว่านเสน่ห์จีบสาวๆ และมีเซ็กซ์กับผู้หญิงอื่น แม้ว่าเขาจะปลูกต้นรักอยู่กับ เบียงคาร์ดี้ ก็ตาม

ก่อนหน้านี้ สตาร์ทีมชาติบราซิล ก็เพิ่งจะโดนแฟนสาวจับได้ว่าแอบไปส่งข้อความให้กับสาวอื่นในช่วงวันวาเลนไทน์มาแล้ว 


ที่มาของภาพ : Instagram
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport