มีโอกาสได้สูง! อัล-นาสเซอร์เตรียมยื่นข้อเสนอสู่ขอ ซาดิโอ มาเน่

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวชาวอิตาเลียน ระบุ อัล-นาสเซอร์ เตรียมให้เงินราว 37 ล้านยูโร สำหรับข้อเสนอขอซื้อ ซาดิโอ มาเน่ อย่างเป็นทางการหลังจากทั้ง 2 ทีมเข้าสู่การเจรจขั้นสุดท้ายแล้ว

อัล-นาสเซอร์ สโมสรในประเทศซาอุดี อาระเบีย เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินราว 37 ล้านยูโร (ประมาณ 1,369 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ ซาดิโอ มาเน่ ปีกของ บาเยิร์น มิวนิค ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง

มาเน่ มีช่วงเวลาที่เลวร้ายในฤดูกาลแรกกับ บาเยิร์น หลังจากทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซ้ำร้ายยังเคยก่อเรื่องวิวาทกับ ลีรอย ซาเน่ ดาวเตะเพื่อนร่วมทีมอีก ซึ่งตลอดช่วงที่ผ่านมามันก็มีกระแสข่าวลือว่า อัล-นาสเซอร์ กำลังตามล่าตัวเขาอย่างหนัก

โรมาโน่ เสริมว่าตอนนี้ทั้ง 2 สโมสรกำลังเข้าสู่การเจรจาขั้นสุดท้ายกันแล้ว โดยฝั่ง อัล-นาสเซอร์ มั่นใจด้วยว่าจะสามารถทำให้ดีลนี้เกิดขึ้นได้ ขณะที่เอเยนต์ของ มาเน่ ก็กำลังเจรจาเงื่อนไขต่างๆ ของสัญญากับทาง อัล-นาสเซอร์ ไปพร้อมๆ กันด้วย

ทั้งนี้ เดิมที บาเยิร์น จ่ายเงินในเบื้องต้นไป 32 ล้านยูโร (ประมาณ 1,184 ล้านบาท) เพื่อเอา มาเน่ มาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน โดยดีลนี้มีอ็อปชั่นว่า "เสือใต้" จะจ่ายเพิ่ม 9 ล้านยูโร (ประมาณ 333 ล้านบาท) ถ้าหาก มาเน่ ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเงื่อนไขดังกล่าวมีผลใช้งานไปแล้วรึยัง


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport