สร้างกำลังใจก่อนลุยซีเกมส์ทัพสนุกเกอร์ขอพรสมเด็จพุฒาจารย์

ทีมคิวสปอร์ตไทยเดินทางเข้านมัสการขอพรจาก สมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปัญโญ) เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนลุยศึกซีเกมส์ที่กัมพูชา

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับนักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ชุดเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ล่าสุดเมื่อสายวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ทีมคิวสปอร์ตไทยได้เดินทางเข้ารับโอวาทจาก พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 

หลังจากนั้น บรรดานักสอยคิวทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ทั้ง 17 คน นำโดย วัฒนา ภู่โอบอ้อม (ต๋อง ศิษย์ฉ่อย) เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่แล้ว, ภาสกร สุวรรณวัฒน์ (กร นครปฐม), กฤษณัส เลิศสัตยาทร (นุ้ก สงขลา), ปรมินทร์ ด่านจิรกุล (นุ้ก คอนหวัน), อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ (ซันนี่ อาร์แบค), ธงชัย ปุณยวีร์ (เป้า ลาดหญ้า) พร้อมด้วย นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม, นายวีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล (จุ้ย คิวทอง), นายอำนวยพร โชติพงษ์ (โอ ระยอง) ผู้ฝึกสอนได้คุมทีมเข้านมัสการขอพรจาก สมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปัญโญ) สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม วรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก 

ในโอกาสนี้ สมเด็จพุฒาจารย์ ท่านได้มอบพระสมเด็จเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ พร้อมกันนี้ยังได้อวยพรให้ทุกคนเดินทางปลอดภัยประสบความสำเร็จ นำชัยชนะ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ คว้าเหรียญทองกลับมาตามที่ทุกคนปรารถนาและตั้งใจ ก่อนจะเข้านมัสการขอพรจาก สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (สมเด็จธงชัย) เจ้าคณะใหญ่หนกลาง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตร วิทยาราม วรวิหาร เพื่อขอพรเป็นขวัญและกำลังใจก่อนเดินทางไปเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 ที่ประเทศกัมพูชา 

โดยท่านสมเด็จธงชัย ได้มอบพระเครื่องให้นักกีฬาและสต๊าฟฟ์ทุกคน อีกทั้งยังได้ยิ้มแย้มทักทายนักกีฬาสนุกเกอร์อย่างมีความสุขพร้อมกับได้กระเซ้า "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" ที่ได้เดินทางมาเข้าพบก่อนในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ เมื่อปีที่แล้วที่ประเทศเวียดนาม และได้เหรียญทองเพียงคนเดียว โดยครั้งนี้ ท่านสมเด็จธงชัย ได้ถามว่า  ซีเกมส์ครั้งนี้มีชิงกี่เหรียญทอง เมื่อได้รับคำตอบว่า 10 เหรียญทอง จึงได้อวยพรให้ทุกคนโชคดี โดยนักกีฬาสอยคิวทีมชาติมีกำหนดเดินทางไปประเทศกัมพูชา ในวันที่ 5 พ.ค. 2566 และเดินทางกลับวันที่ 15 พ.ค.นี้


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport