วอลเลย์บอลหญิงไทย บินลัดฟ้าสู่เวียดนามป้องกันแชมป์ซี.วี.ลีก

ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางไปยังประเทศเวียดนาม เพื่อลุยศึกวอลเลย์บอล ซี วี.ลีก 2023 ในสัปดาห์แรก

เมื่อช่วงเช้าของวันพุธที่ 2 ส.ค.66 ที่ผ่านมา ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้เดินทางไปยังกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ด้วยสายการบิน ไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE560 เวลา 07.45 น. สู้ประเทศเวียดนาม เพื่อทำการแข่งขันวอลเลย์บอล ซี วี.ลีก 2023 สัปดาห์แรก ที่เมืองหวิญ ฟุค ประเทศเวียดนาม โดยจะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม

รายชื่อนักวอลเลย์บอลสาวไทย ที่ร่วมเดินทางไปแข่งขันนำโดย มือเซต พรพรรณ เกิดปราชญ์,ปิยนุช แป้นน้อย, ทัดดาว นึกแจ้ง, ชัชชุอร โมกศรี, อัจฉราพร คงยศ, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, จิดาภา นาหัวหนอง, สิริมา มานะกิจ, จรัสพร บรรดาศักดิ์, วิมลรัตน์ ทะนะพันธ์, ทิชากร บุญเลิศ, วิภาวี ศรีทอง, ศศิภาพร จันทวิสูตร และ ธนัชชา สุขสด โดยการแข่งขันในครั้งนี้ อดีตมือเซตทีมชาติไทย "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ เดินทางไปทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน โดยมี "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลซี วี.ลีก 2023 สัปดาห์แรก จะแข่งขันที่เมืองหวิญ ฟุค ประเทศเวียดนาม แมตช์แรก วันศุกร์ที่ 4 ส.ค.2566 อินโดนีเซีย พบ ไทย เวลา 16.00 น.  แมตช์ที่สอง วันเสาร์ที่ 5 ส.ค.66 16.00 น. ไทย พบ ฟิลิปปินส์ และ แมตช์สุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค.66  ไทย พบ เวียดนาม 19.00 น.ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport