"ปิ๊ก-ดนัย" เปิดศูนย์เรียนเทนนิสแห่งใหม่ที่ BEAT Discovery

"ปิ๊ก" ดนัย อุดมโชค อดีตนักกีฬาเทนนิสชื่อดังทีมชาติไทย เปิด ​Danai Tennis Academy คลาสเรียนเทนนิสโดย อุดมโชค ที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ BEAT Discovery หวังร่วมพัฒนาศักยภาพของนักเทนนิสชาวไทย

 เมื่อวันที่ 28 พ.ย.66 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ BEAT Discovery ศูนย์รวมกีฬานานาชนิดแห่งใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของภิรัชบุรี กรุ๊ป (Bhiraj Buri Group หรือ BBG) ศูนย์รวมกีฬาหลากหลายชนิดครบวงจร ที่ให้บริการตั้งแต่การสอนกีฬา เช่าสนาม และอุปกรณ์ ร้านขายอุปกรณ์กีฬา ร้านค้า ร้านอาหาร และยังเป็นพื้นที่พักผ่อนของคนในพื้นที่ใกล้เคียงทั้งในย่านอุดมสุขและบางนา พร้อมกันนี้ ยังได้จับมือร่วมงานกับ ดนัย อุดมโชค อดีตนักเทนนิสทีมชาติไทย เปิด Danai Tennis Academy ไว้ภายในโครงการ

 ปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารภิรัชบุรี กรุ๊ป เผยว่า ตนกับครอบครัวมีโอกาสไปซ้อมเทนนิสที่ Danai Tennis Academy ย่านอินทามระ และพบว่าพื้นที่ที่เป็นคอร์ตเทนนิสในร่มในกรุงเทพฯ นั้นยังมีน้อย หลายคนอยากเล่นเทนนิสแต่สู้กับสภาพอากาศตอนกลางวันไม่ไหว จึงเกิดไอเดีย และพูดคุยกับ ดนัย อุดมโชค เพื่อมาสร้างพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกีฬาในร่มแห่งนี้ ซึ่งเทนนิสเป็นกีฬาที่คนต่างอายุ ต่างเพศ รวมถึงทุกคนในครอบครัวเล่นด้วยกันได้ และเล่นได้ตลอดชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของเราที่อยากให้คนเมืองได้ออกมาใช้ชีวิต พักผ่อน และทำกิจกรรม ประจวบเหมาะกับที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณดนัย และ Danai Tennis Academy ซึ่งมาช่วยเติมเต็ม BEAT Discovery แห่งนี้ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

 ดนัย อุดมโชค นักกีฬาเทนนิสชื่อดัง อดีตทีมชาติไทย ยังเผยอีกว่า หลังจากตนรีไทร์จากการเป็นนักกีฬา  เริ่มหันมาทำอะคาเดมี่ด้านเทนนิสแบบเต็มตัว โดยใช้ความรู้จากประสบการณ์ตลอดหลายสิบปี การได้ไปแข่งขัน ฝึกซ้อม และเทรนให้กับลูกชาย มาเปิด Danai Tennis Academy ที่อินทามระ ประกอบกับที่ คุณปิติภัทร จาก BBG อยากพัฒนาพื้นที่เพื่อกิจกรรมกีฬา โดยเริ่มจากกีฬาเทนนิส จึงนับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ใช้พื้นที่ในโครงการ BEAT Discovery เป็นศูนย์การฝึกเรียนเทนนิส อะคาเดมี ที่มีทั้งการฝึกซ้อม และการแข่งขัน เพื่อได้ฝึกฝีมือและดึงศักยภาพตัวเองจากการแข่งขันจริง

 สำหรับ Danai Tennis Academy คลาสเรียนเทนนิสโดย อุดมโชค ที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ BEAT Discovery ศูนย์รวมกีฬานานาชนิดย่านอุดมสุข โดยภิรัชบุรี กรุ๊ป ที่เปิดพื้นที่ให้ชาวอุดมสุข บางนา และพื้นที่ใกล้เคียง ได้มาทำกิจกรรมกีฬาและพักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/BEATDiscovery.Th ซึ่ง Danai Tennis Academy ภายใน BEAT Discovery ประกอบไปด้วย คอร์ตเทนนิสในร่มแบบมาตรฐานที่เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังมีผู้ฝึกสอนที่ผ่านการอบรมโดยตรงจาก ดนัย อุดมโชค มาดูแลการเรียนการสอนให้อย่างใกล้ชิด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport