นักขี่ม้าสาว "ปรีดิ์อัญ" ฟื้นตัวแล้ว โพสต์ขอบคุณผู้สนับสนุนดูแลอย่างดี

ปรีดิ์อัญ" ชนกภรณ์ การุณยธัช นักขี่ม้าสาวทีมชาติไทย โพสต์ขอบคุณถึงผู้สนับสนุนและแฟนกีฬา ที่ส่งกำลังใจมาให้อย่างล้นหลาม ช่วงที่พัรักษาตัวระหว่างผ่าตัดพักฟื้น

ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาขี่ม้าสาวไทย "ปรีดิ์อัญ" ชนกภรณ์ การุณยธัช  ที่ประสบอุบัติเหตุขณะทำการแข่งขัน เตรียมโอลิมปิก 2024   "ปารีสเกมส์" ที่ประเทศการ์ต้า เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้ นักขี่ม้าสาวไทย ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าหัก และต้องส่งตัวกลับมารักษาที่ประเทศไทย โดยทำการผ่าตัด ซึ่งการผ่าตัดผ่านไปเรียบร้อย  ณ เวลานี้ 

"ปรีดิ์อัญ" อยู่ระหว่างการทำกายภาพบำบัด ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์กีฬาแห่งประเทศไทย วันละ 2-3 ชม. อาการดีขึ้นตามลำดับ และเชื่อว่ากลับมาหายทันแข่งขันโอลิมปิก 2024 อย่างแน่นอน เพราะเป็นการแข่งขันโอลิมปิกครั้งแรกของนักกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางของไทย 

ด้าน "ปรีดิ์อัญ" อยู่ระหว่างการรักษาตัว ทำกายภาพบำบัด ได้โพสลงในโซเชียลส่วนขอบผู้สนับสนุน ที่คอยดูแล ปรีดิ์อัญ มานานับ 10 ปี รวถึงดูแล เอาใจเอาใจใส่ถึงการบาดเจ็บครั้งนี้เป็นอย่างดีว่า 

"ขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อ MaxWin ผู้สนับสนุน โดยเฉพาะ  คุณพงษ์เทพ เจียรวนนท์ ประธานกลุ่ม Perfect Companion Group, คุณกนกนาร์ท นุมพาเจริญ CEO กลุ่ม Perfect Companion Group และทีมงานของ MaxWin ที่ให้การสนับสนุน และแสดงความห่วงใย นับตั้งแต่วินาทีที่ผมประสบอุบัติเหตุที่โดฮา  จนการเดินทางจาก การ์ต้า มาประเทศไทย และนำส่งตัวเข้ารักษาที่ โรงพยาบาล

 ตอนนี้ฉันฟื้นตัวได้ดีและคุณหมอทุกคนก็ดูแลฉันเป็นอย่างดี ทั้งการรักษา first class ยา และการดูแล ซึ่งมีผลต่อสภาพจิตใจ และสภาพร่างกาย ทำให้ฉันมีพยายามที่อยากจะรักษาตัวเองให้หายให้เร็วที่สุด มันเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน แต่เพราะความห่วงใย และการดูแลเอาใจใส่จาก ผู้สนับสนุนอย่างแม็กวิน ทำให้ฉันมีแรงบันดาล ที่จะเอาชนะความบาดเจ็บในครั้งนี้  สและสัญญาว่าฉันจะกลับมาขี่ม้าในอีกไม่นาน พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า- เข้มแข็งกว่าที่เคย"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport