เทเบิลเทนนิสเช็คฟิตนักตบเยาวชนก่อนเข้าแคมป์เตรียมทีมสู้ศึกอาเซียน

ทัพนักตบลูกเด้งเยาวชนไทย ชุดเตรียมทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2024 รุ่นอายุ 15 ปี และ 19 ปี เข้าทำการทดสอบสมรรถภาพทางด้านร่างกาย ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก เพื่อประเมินความพร้อมก่อนเข้าแคมป์เตรียมทีมร่วมกันในวันที่ 31 มี.ค.นี้ ที่ ม.กรุงเทพธนบุรี

ตามที่สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยได้ให้นักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทย ชุดเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันศึกชิงแชมป์อาเซียน เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา  ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยมีความพร้อมในด้านสมรรถภาพร่างกาย สามารถฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่ และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมเยาวชนทีมชาติไทยนั้น

ล่าสุดจากผลการทดสอบสมรรถภาพของนักกีฬาเทเบิลเทนนิสเยาวชนทีมชาติที่ออกมาพบว่า นักกีฬาเยาวชนที่เข้ารับการทดสอบทั้งสิ้น 21 คน มีผลทดสอบอยู่ในระดับดี 4 คน ปานกลาง 15 คน และระดับต่ำ 2 คน โดยไม่มีนักกีฬาคนใดมีสมรรถภาพร่างกายอยู่ในระดับดีมาก 

ทั้งนี้สมาคมและผู้ฝึกสอนได้ประสานกับนักกีฬาเพื่อทำการเตรียมความพร้อมของร่างกายในด้านต่างๆ ก่อนเข้ารับการเก็บตัวเยาวชนทีมชาติไทยในรอบที่ 1 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 31 มี.ค. - 10 เม.ย.นี้ ที่ TTAT Academy & National team มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีต่อไป ซึ่งทีมชุดดังกล่าวที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport