จำใจลา! อดีตนักยิมฯ ประกาศเลิกสอนบัลเล่ต์หลังโรงเรียนจับได้เล่นหนัง เอวี

คันนะ ฟูจิ (Kanna Fuji) อดีตนักกีฬายิมนาสติก เปิดใจถึงเหตุผลที่จำเป็นต้องลาออกจากการเป็นครูสอนเต้นบัลเล่ต์ เนื่องจากโรงเรียนที่สอนทราบเรื่องราวที่เธอทำอาชีพนักแสดงหนังผู้ใหญ่ หรือ "เอวี" (Adult Video)

อดีตนักยิมฯสาวสุดเซ็กซี่ ที่หันไปทำอาชีพเสริมกับการเป็น ดาราหนังโป๊ จำเป็นต้องหยุดอาชีพครูสอนบัลเล่ต์ที่เธอรักซึ่งทำมานานกว่า 8 ปี เนื่องจากผู้ปกครองและเด็กนักเรียนรู้สึกไม่ค่อยดีเมื่อทราบว่าเธอเป็นนักแสดงหนังเอวี

ฟูจิจัง  ซึ่งเปิดตัวผลงานแรกในเดือนกรกฎาคม 2022 ในวัย 33 ปี โพสต์ข้อความผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ว่า "ฉันได้รับโทรศัพท์จากครูประจำชั้นบัลเล่ต์ที่บอกว่า -ดิฉันทราบเกี่ยวกับงานที่คันนะจังทำแล้ว บอกตามตรงดิแนรู้สึกสับสนและช็อกมากๆ- โอ้ว ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ฉันตัดสินใจที่จะพูดคุยเรื่องนี้กับครูของฉัน"

จากนั้น ฟูจิจัง มีโอกาสได้เปิดใจกับครูสอนบัลเล่ต์คนดังกล่าว โดยมีผู้หญิงอีกคนอยู่รับฟังด้วย "วันก่อนฉันได้คุยกับครูสอนบัลเล่ต์ของฉัน โดยมีผู้หญิงอีกคนจากห้องเรียนก็อยู่ด้วย คุณครูบอกว่า -ดิฉันอยากให้คันนะจังเลิกสอนในห้องเรียนนี้ ดิฉันคิดว่านักเรียนและผู้ปกครองคงรู้สึกแย่-" และฉันก็ยอมรับตามคำขอนั้น"

ขณะเดียวกัน อดีตนักยิมนาสติก ยอมรับว่าการต้องเลิกสอนบัลเล่ต์ที่ทำมานานกว่า 8 ปีเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่สุด "มันช่างมีอิสระที่ได้สอนในชั้นเรียน ฉันไม่สนว่าคุณจะมาไหม นี่คือเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน"

"ฉันคงไม่เจอเรื่องประหลาดใจแบบนี้ในอนาคต ดังนั้นฉนไม่ต้องการที่จะได้รับประสบการณ์แบบนี้อีกต่อไป สุดท้ายคำพูดของคุณครู และผู้หญิงอีกคนมันทำให้ฉันคิดว่าฉันทำให้คุณรู้สึกแย่มาก ฉันขอเลิกสอนบัลเล่ต์ที่ฉันให้ความใส่ใจมาตลอด 8 ปี" ฟูจิจัง ระบุ


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport