ชิงชัย4ชนิดริมหาดเมืองพัทยา"Pattaya Beach Games 2023"

"พัทยา" เตรียมระเบิดศึกกีฬาชายหาดเมืองพัทยา "Pattaya Beach Games 2023" ประจำปี 2566 4 ชนิดกีฬา ฟุตบอลชายหาด, วอลเลย์บอลชายหาด, รักบี้ชายหาด และ เทนนิสชายหาด ชิงชัย 10 วัน ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย. - 9 ก.ค.66 ที่ชายหาดพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เอาใจคนรักกีฬาริมชายหาดพร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย

คุณกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย คุณอธิวัฒน์ พัชรปรีชาพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ พินพอยท์ มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ จำกัด, คุณเศรษฐกรชัย ชื่นตา ตัวแทนอุปนายก ฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, คุณอรรถพล วงศ์รัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย, คุณสำเรียง เหมาะมาศ ผู้บริหารสโมสรเทนนิส Greta Sport Club, คุณหรรษา นารัง ผู้ช่วยผู้บริหารอาวุโส ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า และ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! พัทยา และ คุณนีลส์ โคลอฟ ประธานคณะกรรมการ พัทยา พีเพิล มีเดีย กรุ๊ป ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา "Pattaya Beach Games 2023" ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ที่ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นักกีฬา และสื่อมวลชนทุกแขนง เข้าร่วมงาน

คุณกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่า พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทยและมีชื่อเสียงไปในระดับนานาชาติ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวในด้านการเป็นเมืองชายทะเลที่มีนักท่องเที่ยวจากทั้งในไทยและจากทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยวปีละหลายล้านคน และด้วยนโยบายของรัฐบาล ยุทธศาสตร์กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่มีเป้าหมายผลักดันให้เมืองพัทยาเป็นสปอร์ต ทัวร์ริซึ่ม เดสติเนชั่น การแข่งขัน "Pattaya Beach Games" จึงได้เกิดขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของการท่องเที่ยวเชิงกีฬา 

สำหรับการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา "Pattaya Beach Games" ประจำปี 2566 จะจัดขึ้นที่ชายหาดพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 9 กรกฎาคม พ.ศ.2566 จัดชิงชัย 4 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอลชายหาด, วอลเลย์บอลชายหาด,เทนนิสชายหาด,รักบี้ชายหาด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport