"ทรูวิชั่นส์"จับมือ"บีอิน สปอร์ต"ให้แฟน F1 ลุ้นบินลัดฟ้าเยือนถิ่นมาธาดอร์ร่วมเชียร์สด ชิด ติดขอบสนาม

ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ บีอิน สปอร์ต (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับรายการแข่งขันรถยนต์สูตรหนึ่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Formula 1 พิเศษสุดสำหรับสมาชิก ทรูวิชั่นส์ แพลตินัม เอชดี และ สมาชิกทรูวิชั่นส์นาว แพลตินัม ร่วมกิจกรรม และลุ้นรับเป็นผู้โชคดี ที่จะได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปเชียร์ F1 ที่ประเทศสเปน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2567 เวลา 23.30 น.นี้เท่านั้น

ผู้โชคดีจากกิจกรรมจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันประลองความเร็ว Formula 1 แบบชิด ติดขอบสนามที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน รายการ "Formula 1 Aramco Gran Premio De Espana 2024" โดยผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล 1 ท่าน จะได้รับตั๋วเข้าชมตลอด 3 วัน "Formula 1 Aramco Gran Premio De Espana 2024", ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - สเปน และโรงแรมที่พักฟรีตลอด 3 วัน

สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลตินัม เอชดีและสมาชิกทรูวิชั่นส์ นาว แพลตินัม ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพียงชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน F1 ที่ช่อง beIN SPORTS ช่อง 607 ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมรอสแกน QR Code ที่ขึ้นระหว่างการแข่งขัน เพื่อลงทะเบียนร่วมตอบคำถาม ลุ้นเป็นผู้โชคดีไปชม F1 ถึงขอบสนามที่ประเทศสเปน แฟน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3InlliC

#TrueVisions #TrueVisionsNow #beINSPORTS #Formular1 #F1


ที่มาของภาพ : truevisions
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport