"เข้มข้น"สตาร์ตนำร่วมแมตช์ คอร์น เฟอร์รี่ฯ เปิดซีซั่นที่สหรัฐฯ

เข้มข้น ลิมพะสุต นักกอล์ฟหนุ่มชาวไทย เปิดเกมรอบแรกสวยทำ 8 อันเดอร์พาร์ 64 ขึ้นนำร่วมกับ ชานด์เลอร์ บลันเชต นักกอล์ฟชาวอเมริกัน ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ คอร์น เฟอร์รี่ ทัวร์ นัดเปิดฤดูกาล 2024 ในรายการ "เดอะ บาฮามัส เกรท อีซูม่า คลาสสิค" ที่สนาม ซานดัลส์ เอเมอรัลด์ เบย์ แบบพาร์ 72 ระยะ 7,027 หลา เกาะ เกรท อีซูม่า ประเทศ บาฮามัส ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ (35 ล้านบาท) ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 14 ถึง วันพุธที่ 17 มกราคมนี้

เข้มข้น ลิมพะสุต สวิงชาวไทย เผยหลังจบเกมว่า "สนามวันนี้ถือว่าลมสงบที่สุดเท่าที่เคยเจอเลย เพราะปรกติสนามนี้นักกอล์ฟต้องเผชิญหน้ากับสภาพลมแรงสุดๆ เป้าหมายของผมในสัปดาห์นี้คือการพยายามรักษาบอลให้อยู่ในการเล่น เพราะสนามนี้มีอุปสรรคที่สามารถเสียแต้มง่ายๆ วันนี้พัตต์จากระยะ 20 ฟุตทำได้ดีมาก และสามารถทำได้ดีในหลุมสั้นๆด้วย"

"ปีที่แล้วลงเล่นในไทยเยอะได้ประสบการณ์มามากมาย ได้มีเวลากับครอบครัว และกลับมาสนุกกับเกมอีกครั้ง ซึ่งก็ยอมรับว่ามีความกดดันบ้าง สำหรับเกมในวันต่อไปคงเล่นในแผนเดิมต่อไป และพยายามพลาดให้น้อยที่สุด เพราะอาจจะต้องเจอกับสภาพลมแรงอย่าง 25-30 ไมล์ ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่ที่ ลาส เวกัส ได้สองสัปดาห์ และด้วยการที่ผมมาอเมริกาตั้งแต่อายุ 14 ทำให้ผมไม่มีปัญหาเท่าไรในการอยู่ที่นี่"
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport