สวิง ไทยแลนด์ มิกซ์โฮสต์ ลุยต่อสนาม 3-4ชิง 6.9 ล้านบาท ที่ลำพูน

การแข่งขันกอล์ฟผสม ชาย-หญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ 2023 พร้อมเดินหน้าแข่งขันต่อสนามที่ 3 และ 4 ติดต่อกันกับรายการ ไทยแลนด์ มิกซ์ คัพ ระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2566 และรายการ ไทยแลนด์ มิกซ์ สเตเบิลฟอร์ด ชาลเล้นจ์ ระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2566 โดยทั้ง 2 รายการแข่งขัน ณ สนามกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน ชิงเงินรางวัลรวม 6.9 ล้านบาท (รายการละ 3.45 ล้านบาท)

โดยโคแซงชั่นร่วมกับ ดับเบิ้ลยูพีจีเอ ของ ออสตราลาเชีย และเชิญนักกอล์ฟชายจาก พีจีเอ ออฟ ออสตราลาเชีย รวมถึงนักกอล์ฟเยาวชนจากการแข่งขัน จูเนียร์ เอเชียน ทัวร์ และ ช้าง เจนซ์ กอล์ฟ ทัวร์ ร่วมแข่งขัน และเปิดโอกาสให้มีรอบ มันเดย์ ควอลิฟาย อีกด้วย

นับเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของการแข่งขันกอล์ฟผสม ชาย-หญิง รายการ ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ กับการแข่งขันสนามที่ 3 และ 4 โดยสองรายการเริ่มด้วยการแข่งขันสนามที่ 3 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายนนี้ แข่งแบบสโตรกเพลย์ ก่อนแมตช์ที่ 2 แข่งขันระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายนนี้ แข่งแบบสเตเบิลฟอร์ด โดยทั้ง 2 รายการแข่งขันกัน ณ สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน

ปีนี้นอกจากมีจัดลำดับสิทธิ์ให้กับนักกอล์ฟเข้าร่วมแข่งขันแล้ว ยังเป็นแมตช์โคแซงชั่นร่วมกับการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ดับเบิ้ลพีจีเอ ของ ออสเตรเลีย รวมถึงการรับเชิญนักกอล์ฟชายจาก พีจีเอ ทัวร์ ออฟ ออสตราลาเซีย มาร่วมสร้างสีสันให้กับการแข่งขันด้วย พร้อมยังเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟในรอบมันเดย์ ควอลิฟาย และการเชิญนักกอล์ฟสมัครเล่นจาก จูเนียร์ เอเชียน ทัวร์ และ ช้าง เจนซ์ กอล์ฟ ทัวร์ ร่วมหาประสบการณ์แข่งขันอีกด้วยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport