เจเนซิสตกลงสนับสนุนศึกสวิงโคเรียแชมเปี้ยนชิพ

เจเนซิส บริษัทผลิตรถยนตร์สุดหรูชั้นนำตกลงเป็นสปอนเซอร์หลักของการแข่งขัน โคเรีย แชมเปี้ยนชิพเรียบร้อยแล้ว

 การแข่งขัน ดีพี เวิลด์ ทัวร์ และ โคเรีย โปรเฟสชั่นเนล กอล์ฟเฟอร์ส แอสโซซิเอชั่น (เคพีจีเอ) ยืนยันว่า เจเนซิส บริษัทผลิตรถยนตร์สุดหรูชั้นนำตกลงเป็นสปอนเซอร์หลักของการแข่งขัน โคเรีย แชมเปี้ยนชิพ 

 โดยรายการนี้เป็นแมตช์โคแซงชั่นของ เคพีจีเอ และ ดีพี เวิลด์ ทัวร์ ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 เมษายน นี้ ที่สนาม แจ็ค นิคลอส กอล์ฟ คลับ โคเรีย ที่เมือง อินชอน และเป็นการกลับมาจัดแข่งขันใน ดีพี เวิลด์ ทัวร์ เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ เกาหลีใต้ ด้วย 

 เจเนซิส นับเป็นแบรนด์รถยนตร์หรูที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งได้สนับสนุนการจัดการแข่งขันทั่วโลก รวมถึงที่ เกาหลี ไปจนถึงการแข่งขัน พีจีเอ ทัวร์ และศึก เพรสซิเด้นท์ส คัพ โดยปีที่แล้ว เจเนซิส กลายเป็นไทเทิลสปอนเซอร์รายใหม่ของการแข่งขัน เจเนซิส สก๊อตติส โอเพ่น ซึ่งถือเป็นทัวร์นาเม้นท์ระดับ เนชั่นเนล โอเพ่น

 ไมค์ ซง โกลบอล เฮด ของ เจเนซิส กล่าวว่า "การสนับสนุนครั้งนี้นับเป็นหนึ่งในการเข้ามามีส่วนสำคัญในการพัฒนากีฬากอล์ฟของ เจเนซิส ที่ปัจจุบันเป็นแบรนด์ขึ้นชื่อของทุกคน นี่นับเป็นอีกก้าวในการพัฒนาวงการกอล์ฟของ เจเนซิส และเชื่อมั่นว่าการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพของ เกาหลีใต้ ถือเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่มีการพัฒนาเป็นอย่างมาก"

 ด้าน คีธ เพลลี่ย์ ซีอีโอ ดีพี เวิลด์ ทัวร์ กล่าวว่า "นี่เป็นการกลับมาที่แผ่นดินเกาหลีใต้ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ ดีพี เวิลด์ ทัวร์ การร่วมมือกับ เคพีจีเอ นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการส่งเสริมกีฬากอล์ฟ และมองว่าการแข่งขัน เคพีจีเอ มีมาตรฐานที่น่าสนใจ และอยากขอบคุณ เจเนซิส ที่เล็งเห็นความสำคัญของรายการนี้ในการเข้ามาสนับสนุน หวังว่ารายการนี้จะมีนักกอล์ฟชั้นนำมากมายเข้าร่วมแข่งขัน และเป็นอีกรายการที่สนุกตื่นเต้น"

 มร.โค จา-ชูล ประธาน เคพีจีเอ กล่าวว่า "ตื่นเต้นในการร่วมมือกับ ดีพี เวิลด์ ทัวร์ และหวังว่าการแข่งขันรายการนี้จะเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงให้เห็นว่า เคพีจีเอ ของเรามีมาตรฐานที่ดีแค่ไหน และอยากขอบคุณ เจเนซิส ในการเข้ามาสนับสนุน และหวังว่าจะสร้างความตื่นเต้นให้แฟนกอล์ฟเกาหลี"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport