อาการน่าเป็นห่วง! วู้ดส์ เจ็บเท้าถอนแข่งมาสเตอร์สวันสุดท้าย

ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟชาวอเมริกัน ประกาศถอนตัวจากการแข่งขันศึก มาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนต์ ที่รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบวนจนไม่สามารถลงแข่งในวันสุดท้ายได้

อดีตก้านเหล็กหมายเลข 1 ของโลก ซึ่งเป็น เจ้าของแชมป์รายการนี้ 5 สมัย เริ่มต้นรอบสามได้ไม่ค่อยดีนัก เมื่อสกอร์รวม 9 โอเวอร์พาร์รั้งอันดับ 54 ซึ่งเป็นอันดับสุดท้าย 

เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 15 รายการ ซึ่งมีต้องเดินกะโผลกกระเผลกระหว่างการแข่งขันช่วงสุดท้ายของวันเสาร์ก่อนที่จะมีการเลื่อนการแข่งเนื่องจากมีพายุฝนถล่มอย่างหนัก เปิดใจถึงเหตุผลที่ต้องถอนตัวว่า "ผมผิดหวังที่จำเป็นต้องถอนตัวจากการแข่งขัน เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้ากำเริบ"

"ขอบคุณสำหรับแฟนๆ ทุกคน และเดอะ มาสเตอร์ ซึ่งแสดงให้ผมได้เห็นความรัก และการสนับสนุนอย่างเต็มที่มาตลอด วันนี้ (วันอาทิตย์) ของให้นักกอล์ฟทุกคนโชคดีครับ" โปรวัย 47 ปี ระบุ

ทั้งการแข่งขันเดอะ มาสเตอร์ส มีกำหนดการที่จะต้องแข่งขันให้จบในวันอาทิตย์นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) แต่เนื่องจากเกิดเหตุฝนกระหน่ำอย่างหนักทำให้การแข่งกันเพียงรอบสามเท่านั้น และอาจเป็นไปได้ที่จะต้องแข่งจนถึงวันจันทร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1983 


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport