ไม่เหลือคราบตำนาน! ออสการ์ เดอ ลา โฮย่า โพสต์ภาพเดียวสะเทือนไอจี

ออสการ์ เดอ ลา โฮย่า ตำนานนักชกแชมป์โลก โพสต์ภาพเดียวแต่ทำเอาสื่อออนไลน์สะเทือน โดยงานนี้มีหลายคนออกมาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นเชิงตักเตือนและตำหนิ

ออสการ์ เดอ ลา โฮย่า ตำนานนักมวยชาวอเมริกัน ทำเอาแฟนคลับในสื่อสังคมออนไลน์งงเป็นไก่ตาแตกหลังโพสต์ภาพถ่ายส่วนตัว 1 ภาพแต่ทำให้ผู้คนแตกตื่นกันยกใหญ่เลยทีเดียว

ตำนานยอดมวยโลกเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 6 รุ่น ปัจจุบันอายุ 51 ปี มักจะโพสต์ภาพหรือวีดิโอที่น่าตื่นเต้น และแปลกประหลาดผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ 

ล่าสุด อดีตนักมวยลูกครึ่งอเมริกัน-เม็กซิกัน ได้แชร์ภาพส่วนตัวขณะกำลังรีดผ้าโดยที่ไม่สวมใส่อะไรเลย โดยเหตุผลที่ทำแบบนั้นก็เพื่อโปรโมทรายการเรียลลิตี้ โชว์ทางทีวี โดย เดอ ลา โฮย่า ระบุว่า "เรียลลิตี้ โชว์ กำลังจะมาในเร็วๆ นี้"

งานนี้บรรดาผู้ที่กดติดตาม "ไอจี" ของ เดอ ลา โฮย่า ที่มีมากกว่า 1 ล้านฟอลโลเวอร์ ได้แสดงความเห็นมากมายกับภาพเปลือยล่อนจ้อน โดยรายแรกระบุว่า "ออสก้า นายทำบ้าอะไรเนี่ยะ ?" ขณะที่อีกรายเสริมว่า "วิกฤติวัยกลางคน" 

ตามด้วยอีกรายโพสต์ว่า "ถึงเวลาที่เขาต้องโตเป็นผู้ใหญ่ซะที" สำหรับรายนี้แสดงความเห็นว่า "วิกฤติวัยกลางคนกำลังโจมตีอย่างหนัก" ส่วนรายที่ 5 เขียนว่า "ผมเห็นคุณมีชีวิตที่ดี แต่การทำแบบนี้ แต่การทำแบบนี้ในวัยของคุณ คุณต้องเป็นผู้ใหญ่กว่านี้ โดยเฉพาะกับคนที่คุณรัก"ที่มาของภาพ : Instagram
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport