เจอรถถังไหม? ซุปเปอร์เล็กตอบชัด หลังหอบแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งกลับไทยอีกสมัย

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เปิดใจหลังคว้าแชมป์สมัย 2 ได้สำเร็จ บอกไฟต์หน้าจะให้แก้มือกับ ทาเครุ เซกาวา หรือจะใหเชกกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ไร้ปัญหา แล้วแต่บอสชาตรีจัดให้

 ควันหลงศึกONE 165 ณ สังเวียน อาริอาเกะ อารีนา กรุงโตเกียว บนแผ่นดินซามูไร เมื่อช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยราชันคิกบ็อกซิ่งขวัญใจชาวไทย "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง หลังป้องกันบัลลังก์ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ได้เป็นครั้งที่ 2 ด้วยเอาชนะ ทาเครุ เซกาวา" ซูเปอร์สตาร์เจ้าถิ่นชาวญี่ปุ่น วัย 32 ปี ไปได้ ป้องกันบัลลังก์ได้เป็นคร้้งที่ 2 พร้อมคว้าโบนัสก้อนโตจากบอส "ชาตรี" มูลค่า 5 หมื่นดอลลาร์ (ประมาณ 1.8 ล้านบาท) กลับบ้าน

หลังจากการชก ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 กล่าวว่า "สำหรับ ทาเครุ เซกาวา เขาคือยอดราชันนักชกคิกบ็อกซิ่ง อีกคนหนึ่ง ถ้าครั้งหน้าเค้าจะมาชกกับผมเพื่อแก้มืออีกครั้ง ก็ไม่มีปัญหาครับ แล้วแต่บอสชาตรี เลยครับ หรือจะให้ผมไปชกกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์  ในไฟต์หน้า มวยไทยผมพร้อมเสมอ ถ้าบิ๊กบอสให้ชก ผมก็พร้อมรับมือ และขอขอบคุณแฟนมวยชาวไทยที่ส่งกำลังใจมาให้ ดีใจมากครับที่เข็มขัดแชมป์ยังอยู่ที่ประเทศไทย"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport