ซุปเปอร์เล็ก ขอปิดเกมเร็วทุบน็อก ทาเครุมองข้ามชอต เจอ รถถังโดยเร็ว

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 ยืนยันความพร้อมก่อนที่จะป้องกันแชมป์โลกมวยไทยรุ่น 135ปอนด์กับ ทาเครุ เซกาว่า ผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 28 มกราคม 2567 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยตอนนี้น้ำหนักเกิน 4 ปอนด์ ไม่มีปัญหามั่นใจจะทำผลงานที่ดีด้วยการพยายามน็อกให้ได้ เพื่อเจอกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ คู่ปรับเก่าอีกครั้ง

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 นักมวยไทยชื่อดังเจ้าของแชมป์โลกมวยไทยรุ่น 135 ปอนด์  มีคิวป้องกันแชมป์เจอกับ ทาเครุ เซกาว่า ผู้ท้าชิงตัวเก่งชาวญี่ปุ่น โดยมีคิวจะพบกันเป็นคู่เอกศึกONE 165 วันที่ 28 มกราคม 2567 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 21 มกราคม 2567 ฝ่ายจัดการแข่งขันได้จัดให้มีการสัมภาษณ์พิเศษซุปเปอร์เล็ก และ ซ้อมโชว์ความสมบูรณ์ ที่ค่ายมวยไทยอะคาเดมี่ ร่มโพธิ์แมนชั่น พระราม4 โดยมีสื่อมวลชนมาทำข่าวพอสมควร  

ซุปเปอร์เล็ก เผยว่า "ผมดีใจและตื่นเต้นที่มีโอกาสชกไฟต์นี้ได้เจอกับนักมวยที่เก่ง ตนรู้ตัวมานานพอสมควร ตนตอบรับโดยเร็วถือเป็นความท้าทาย เขาเป็นมวยที่เก่งนะ ดูเทปเขาแล้ว เร็ว มีหมัดชุด แต่ผมก็ไม่น่าจะช้ากว่าเขา แต่ลูกหนักคิดว่าดีกว่าแน่  ผมเคยไปชกญี่ปุ่นมา 2 หน บรรยากาศคึกคักมาก ผมไม่มีความกดดันอะไร ตื่นเต้นมากกว่าได้ชกที่บ้านเขา งวดนี้ชก 5 ยก แผนการชกก็อยากปิดเกมเร็วให้แฟนมวยบ้านเขาได้เห็นว่าเราก็ทำได้ เขาอยากน็อกผมเช่นกัน เจอหน้ากันแล้ว ไฟต์นี้อยากน็อกแม้ไม่ใช่งานง่ายก็ตาม"

"ผมดูทาเครุ ชกกับ ยอดกฤษดา เขามีเจ็บที่แขนซ้ายเหมือนกัน แต่ไม่ประมาท เรื่องของน้ำหนักยังเดิน 2กก. (4ปอนด์) แต่ไม่ได้เอาเรื่องที่ผ่านมาใส่ใจอะไร คิดว่าจะทำล่วงหน้าก่อนออกเดินทางดีกว่าหรือไม่ก็เกินสัก1กก. ถ้าหากผมป้องกันแชมป์ได้ก็อยากเจอกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ อีกสักหนแบบมวยไทยจะได้ไม่ติดค้างกันอีก อย่างไรก็ตามขอให้แฟนมวยชาวไทยช่วงเชียร์ผมเยอะ จะตอบแทนให้ดีที่สุด" ซุปเปอร์เล็ก เผย

จากนั้น ซุปเปอร์เล็ก ได้ทำการซ้อมโชว์โดยเตะเป้า ต่อยกระสอบอย่างรุนแรง โดยเฉพาะแข้งขวาซึ่งเป็นข้างที่ถนัด เสียงดังสนั่นยิม พร้อมกับทีลูกทีเด็ดเพื่อเผด็จศึกทาเครุโดยเฉพาะ ประมาณครึ่งชั่วโมงเป็นอันเรียบร้อย  

สำหรับทีมงานของ ซุปเปอร์เล็ก จะออกเดินทางในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เพื่อไปปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ญี่ปุ่น  จะมีการชั่งน้ำหนักล่วงหน้าในวันที่ 27 มกราคม  2567  

  ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport