2ฮีโร่โอลิมปิกตัดพ้อปมดราม่าเลื่อนยศระบบราชการตำรวจ

อดีตฮีโร่โอลิมปิก "เจ้าเติ้ล" มนัส บุญจํานงค์ และ วรพจน์ เพชรขุ้ม ออกมาตัดพ้อเรื่องระบบราชการ หลังเกิดประเด็นดราม่าดังเรื่องการเลื่อนยศของตำรวจหญิงนายหนึ่ง

จากประเด็นดราม่าวงการตำรวจ เมื่อมีเพจดังแฉ ตำรวจหญิงนายหนึ่งใช้เวลา 4 ปี ในการเลื่อนตำแหน่งขึ้น 8 ชั้นยศ  สร้างกลางความสงสัยในกลุ่มตำรวจระดับผู้น้อย รวมถึงสังคมไทย จนเรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นใหญ่ที่มีการถกเถียงกันอยู่บนโลกออนไลน์

ล่าสุด เกี่ยวกับเรื่องนี้ "เจ้าเติ้ล" มนัส บุญจํานงค์ นักกีฬามวยสากล เจ้าของเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ และ เหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่ประเทศจีน ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลส่วนตัว ถึงประเด็นดังกล่าวด้วย "หลังโพสต์มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์และแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม"  

เจ้าตัวเปิดเผยว่า "เห็นคนแชร์เยอะมากตอนนี้ เรื่องติดยศ พวกผมทำชื่อเสียงมากันเยอะ หลายคนทำชื่อเสียงให้ประเทศชาติมาไม่รู้เท่าไร ยังไม่ได้เลื่อนยศ และตำแหน่งเลย (หมดประโยชน์ก็หมดค่า)" 

ขณะเดียวกัน อดีตนักมวยสากล เหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่ประเทศกรีซ อย่าง วรพจน์ เพชรขุ้ม  เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "23 ปีเต็มๆ จ.ส.ต. สุดๆครับระบบราชการ ไม่ใช่ลูกท่านหลานเธอ  อย่าไปหวังอีกปีกว่าๆ คงไม่ต้องไปวุ่นวายกะระบบที่ยืนกุมไข่และดีครับผม เหมาะสมครับท่าน"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport