EVOC กระเป๋าสำหรับนักปั่น นักเดินทางสายมินิมอล

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า ในการเดินทางแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้ๆ สั้นๆ 1 -2 วัน หรือท่องเที่ยวทางไกล 1 สัปดาห์ สิ่งของจำเป็นที่ต้องพกพาไปด้วย หลักๆ ก็คือ ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์ต่างๆ กล้องถ่ายรูป ขนม อาหารแห้ง โดยสิ่งของเหล่านี้ต้องเก็บในกระเป๋าให้ดี ซึ่งกระเป๋าสำหรับนักเดินทางก็มีมากมายหลายแบบ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์และสิ่งรอบข้าง ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากกว่าปริมาณ ไม่ต้องการสาละวนอยู่ข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็น รูปแบบของกระเป๋าที่คุณต้องการ คือ กระเป๋า Bike Packing

กระเป๋า Bikepacking จาก EVOC เป็นกระเป๋าที่นักปั่นทั่วโลกเลือกใช้เพื่อจัดเก็บสิ่งของสำคัญ ตัวกระเป๋าทุกใบของ EVOC ตอบโจทย์ความต้องการของนักปั่นอย่างแท้จริง ผลิตด้วยความประณีต ใส่ใจทุกจุด ลงลึกทุกรายละเอียด หรูหรา ดูดี ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ใช้วัสดุชั้นดี น้ำหนักเบา ทนทาน กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ใช้ได้กับจักรยานทุกประเภท ตั้งแต่ กราเวลไบค์ ทัวริ่งไบค์ และเสือหมอบ เหมาะสำหรับนักปั่นทุกคน จักรยานทุกประเภท ใช้ได้ทุกทริปตั้งแต่ปั่นไปเช้าเย็นกลับ จนไปถึงปั่นทางไกลหลายๆ วัน สไตล์ Audax 

กระเป๋า EVOC

ข้อดีของกระเป๋าหน้าแฮนด์และกระเป๋าใต้อานของ EVOCนรุ่น HANDLEBAR PACK BOA® และ EVOC - SEAT PACK BOA® จุดเด่นคือ การใช้ลูกบิดหมุน BOA® เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน ถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของกระเป๋าในรุ่นนี้ ที่แตกต่างจากกระเป๋า Bike Packing ทั่วไปที่ต้องจัดและรัดสายให้แน่นหนา ส่วนเวลาจะปลดออกก็ยุ่งยาก เสียเวลาไปมากโดยไม่จำเป็น ถ้ารัดไม่ดี ไม่แน่นพอ ก็จะทำให้กระเป๋าเลื่อนหลุด โยกไปมา เสียการทรงตัวในขณะปั่นอีกต่างหาก 

EVOC

ตัวกระเป๋าทั้งหน้าแฮนด์และท้ายอานเป็นสไตล์ฝาปิดแบบ Roll Top ซึ่งข้อดีคือ สามารถปรับลดหรือขยายได้ตามต้องการ ทริปสั้นที่มีสัมภาระไม่มากก็อาจจะใส่แค่ชุดปั่นสำรอง เราก็ม้วนให้เล็กลง ส่วนทริปไหนที่มีการแค้มปิ้ง ต้องนำถุงนอนและเต้นท์ไปด้วยก็ขยายเพิ่มได้ ส่วนทริปไหนที่เดินทางหลายวันหน่อย การใช้ FRAME PACK หรือ กระเป๋าติดเฟรมเสริมเพิ่มเข้าไปอีกใบ เพื่อใส่ของและอุปกรณ์อื่นๆ เช่น แบตเตอรี่ ไฟฉาย เสื้อผ้า อาหารแห้ง ของใช้ส่วนตัว ฯลฯ ที่หยิบใช้บ่อยๆ เพราะซิปกว้าง เปิดได้ทั้ง 2 ด้าน สะดวกต่อการจัดเก็บและหยิบใช้มากกว่ากระเป๋าท้ายอานและหน้าแฮนด์

Bikepacking

ด้วยชื่อชั้นของ EVOC แบรนด์จากประเทศเยอรมนี แม้ราคาค่าตัวจะสูงสักนิด แต่สำหรับชื่อนี้การันตีได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นกระเป๋าชุดเดียวจบครบเครื่องจริงๆ

เรื่องโดย: เกม พัสกร

กระเป๋าจักรยาน

จักรยาน

กระเป๋า Bike Packing

EVOCที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport