ยามาฮ่าสร้างวินัยจราจรมอบหมวกนิรภัย 1,000 ใบให้มูลนิธิความปลอดภัยทางถนน

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย มร.ฮิเดฮิโกะ ทาคากิ รองประธานกรรมการบริหาร, นายอุกฤษณ์ ภาควิวรรธ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า และการตลาด, นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และสนับสนุนการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกันมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็ก ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) จำนวน 1,000 ใบ ให้แก่มูลนิธิความปลอดภัยทางถนน ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา อาคารรัฐสภาแห่งราชอาณาจักรไทย โดยมี นายภูมิพัฒน์ ฉัตรศรัณวัฒน์ กรรมการมูลนิธิความปลอดภัยทางถนน และนายแพทย์อนุชา เศรษฐเสถียร ที่ปรึกษามูลนิธิฯ ร่วมกันรับมอบ

ทั้งนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ซึ่งมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็ก ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) จำนวน 1,000 ใบ ให้กับมูลนิธินำหมวกนิรภัย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการแจกจ่ายให้กับเด็กและเยาวชนไทย รวมถึง โรงเรียนต่างๆ พร้อมทั้งร่วมปลูกฝัง และเสริมสร้างวินัยจราจรให้กับเด็กและเยาวชนไทยให้ตระหนักถึงความปลอดภัยของการสวมใส่หมวกนิรภัยทุกครั้งที่โดยสารหรือเดินทางโดยรถจักรยานยนต์

สำหรับการมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็กที่ได้รับมาตรฐานมอก.ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของ "โครงการหมวกกันน็อกยามาฮ่าขนาดเล็ก" โดยนำรายได้จากการผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ YAMAHA FINO FINAL EDITION มาผลิต และทำการแจกจ่ายให้กับเยาวชนไทย จำนวน 7,700 ใบ รวมมูลค่า 350,000 บาท

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport