ห้ามพลาด "Big Match" 2 คู่เดือด พรีเมียร์ลีก 10 มี.ค.นี้ "ทรูวิชั่นส์" จัดกิจกรรมสุดพิเศษชมฟรี

"ทรูวิชั่นส์" จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "Big Match” 2 คู่เดือด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้าชมฟรี 10 มี.ค. นี้ !!! แฟนบอล เตรียมตัวให้พร้อม พบการฟาดแข้งสุดมัน..

เป็นกิจกรรมที่คอบอลต่างเฝ้ารอ สำหรับการเชียร์บอลคู่เด็ดแบบชิดขอบสนาม บนจอยักษ์ใจกลางเมือง จากความสำเร็จในหลาย ๆ ครั้ง ของการจัดงานที่มีผู้ให้ความสนใจ เข้าร่วมงานหลายพันคน มาวันนี้ ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เจ้าของลิขสิทธ์ถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หนึ่งเดียวของประเทศไทย พร้อมมอบความสุขให้แฟนบอลอีกครั้ง ด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ "Big Match” วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ ร่วมชมการเเข่งขัน 2 เกมสุดมัน

คู่แรก 20.00 น. การพบกันระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ คู่เด็ดคู่เดือดในเวลา 22.45 น. ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บนจอขนาดยักษ์ ณ ใจกลางเมือง บริเวณ "สเตเดียม วัน" (ถนนบรรทัดทอง ซอย 4) สปอร์ต คอมมูนิตี้ ขนาดใหญ่ ภายในงานจะมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้ร่วมสนุก

แฟนฟุตบอลที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ "Big Match” ลุ้นไปกับ 2 คู่เดือด ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ สามารถเดินทางมาร่วมงานได้เลยทันทีเเบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยงานจะเริ่มตั้งเเต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport