ประสบการณ์สุดมันส์ ! ฟอร์ด เตรียมจัดกิจกรรมจำลองความเร็ว ‘Speed Simulator’ สูง 4 ม.ในงานมอเตอร์โชว์

ฟอร์ดพร้อมนำเสนอกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์สุดมันส์ สะท้อนเอกลักษณ์ของรถฟอร์ดที่แตกต่างอย่างโดดเด่นภายใต้สโลแกน ‘แกร่งจริงทุกคัน ดุดันทุกสถาณการณ์’ ที่บูธฟอร์ด A2 ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567

ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมสร้างความตื่นเต้นให้วงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม รถ 2 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ที่ทรงพลังกว่าเดิม พร้อมเผยโฉมให้ผู้สนใจได้สัมผัสคันจริงครั้งแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมยกทัพรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมมาจัดแสดงครบทุกรุ่น จัดเต็มโปรโมชันสุดเร้าใจภายในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ และยังมีกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สนุกๆ ไปกับฟอร์ด ทั้งมุมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานของเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 พร้อมสนุกับประสบการณ์ความเร็วเสมือนความแรงของเครื่องยนต์ วี 6 ในอุโมงค์สไลเดอร์ Speed Simulator และครั้งแรกในไทยกับเทคโนโลยี AR ที่ฟอร์ดร่วมกับ Google จัดทำขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แบบอิมเมอร์ซีฟให้กับลูกค้า เพียงเปิดกล้องโทรศัพท์มือถือสแกนไปที่จุดต่างๆ ของตัวรถก็จะเห็นข้อมูลเชิงลึกของรถในจุดนั้นได้ 

ภายในงาน ฟอร์ดยังเตรียมจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกถึง 2 รุ่น ได้แก่ 


ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค วี 6 รถกระบะรุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ยกระดับความแกร่งไปอีกขั้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำลังและแรงบิดมากขึ้นเพื่อการลากจูงและขับขี่แบบออฟโรด จัดเต็มด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter มอบพละกำลังสูงสุด 250 แรงม้า ที่ 3,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร มาพร้อมล้ออัลลอย 20 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาทางเลือกในการใช้รถที่มีสมรรถนะขับขี่ขั้นสูง และการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมเป็นรถคู่ใจในทุกเส้นทางของชีวิต ด้วยราคา 1,519,000 บาท พร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และมีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเหลือง ลักซ์ เยลโลว์ สีขาว อาร์คติค ไวท์ สีเทา เมทิเออร์ เกรย์ และสีดำ แอบโซลูท แบล็ค 


ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter มอบกำลังสูงสุด 250 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร โดดเด่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น แตกต่างด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา อาทิ กระจังหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะพร้อมตัวอักษร PLATINUM สีโครเมียมบนฝากระโปรงหน้า บานประตูคู่หน้า และฝาท้าย ระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน และฟีเจอร์ใหม่ที่มีเป็นครั้งแรกในห้องโดยสารของรถ PPV อย่างเบาะนั่งคนขับและเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้าปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมระบบปรับอากาศ รวมถึงระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่งสำหรับคนขับ ชาญฉลาดด้วยฟังก์ชันการปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งให้เข้าออกสะดวกสำหรับเบาะนั่งคนขับ มาพร้อมเครื่องเสียง Bang & Olufsen® ลำโพง 12 ตำแหน่ง พร้อมซับวูฟเฟอร์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความเป็นเลิศในการใช้ชีวิตขณะที่ยังคงแสวงหาการผจญภัย ด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีเหนือชั้น พร้อมดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูตามแบบฉบับแพลทินัม จำหน่ายในราคา 2,279,000 บาท มาพร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และมีสีภายนอกให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีเงิน อลูมิเนียม เมทัลลิก สีเทา เมทิเออร์ เกรย์ สีดำ แอบโซลูท แบล็ค สีน้ำตาล อีควิน็อคซ์ บรอนซ์ และสีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล 


ฟอร์ดเปิดรับจองฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค วี 6 และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ www.ford.co.th พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม จะมีจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 350 คันเท่านั้น

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport