เตรียมพบกับ Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี TOYOTA GAZOO RACING FESTIVAL 2023 IN BANGKOK 19 ธันวาคมนี้

ที่บูธโตโยต้าในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ที่่ผ่านมา Toyota Gozoo Racing Team Thailand ยกทีมนักแข่งโปรโมทงาน TOYOTA GAZOO RACING FESTIVAL 2023 IN BANGKOK โดยนักแข่งชั้นนำระดับหัวแถว ”แมน“ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ นักแข่งสังกัดทีม TOYOTA GAZOO RACING TEAM THAILAND และ “ปอนด์”เดชะพล โตยิ่งเจริญ นักดริฟท์ ดีกรีแชมป์ D1 Grand Prix

เป็นครั้งแรกในไทยที่โตโยต้านำรถแข่งตัวโหดระดับ Rare item มาโชว์สมรรถนะความแรง ให้ได้ชมกันเต็มตาแบบติดขอบสนาม พบการรวมตัวของนักแข่งฝีมือระดับพระกาฬ ดีกรีระดับโลกของโตโยต้ามากมาย นำทีมโดย “MORIZO”จะมาขับ Car performance show ให้เห็นกันกับตา เพื่อตอกย้ำสมรรถนะอันยอดเยี่ยมระดับ Top line ของรถยนต์โตโยต้า ในตระกูล GR พร้อมนำรถแข่งรุ่นพิเศษ ที่หาชมได้ยากมาให้ชมกันอย่างเต็มตา พบการรวมตัวของนักแข่งระดับโลก ในการสร้างสรรค์ Car Performance Show เอาใจแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้ชมฟรีกันอย่างจุใจ


พบรถแข่ง Rare item หาดูได้ยากอย่าง Yaris Rally 1 Hybrid ทีาร่วมแข่งขันในรายการ FIA WRC รวมทั้ง Red Bull GR Corolla  ตัวแข่งดริฟท์ระดับโลกในรายการ Formula drift Japan และ  GR 010 Hybrid ที่คว้าแชมป์รายการ Le mans WEC มาหลายปี


นักแข่งที่มาร่วมขับโชว์ในครั้งนี้นำโดย Mr. MORIZO  (Mr. Akio Toyoda) พร้อม Rookie Racing Team จากประเทศญี่ปุ่น


และนักแข่งไทยจากรายการ Super GT Series ได้แก่ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ จาก TOYOTA GAZOO RACING TEAM THAILAND  และยังมี ปังปอนด์ มีย่า และนักแข่งฝีมือระดับโลกอีกหลายคนมาร่วมแจมความมันส์ และ ปอนด์ เดชะพล ที่มาร่วมในการแสดง Car Performance Drift Show ด้วยรถ GR Supra ที่เป็นสายพันธ์รถแข่ง คู่กับนักแข่งจาก Rookie Racing Team ที่หาชมได้ยากอีกด้วย


นอกจากความมันส์จาก Car performance show ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ที่สำคัญ เข้าร่วมกิจกรรม ฟรี! ตลอดรายการ


สำหรับงาน TOYOTA GAZOO RACING FESTIVAL 2023 IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ณ TOYOTA ALIVE บางนาที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport