เผยโฉม Honda CBR1000RR-R SP ลายพิเศษ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจาก “ก้อง-สมเกียรติ” ผลิตจำกัด 3 คันในโลก!

ฮอนด้า(Honda) ตอบแทนความสำเร็จของ สมเกียรติ จันทรา จัดการเปิดตัว Honda CBR1000RR-R SP ลายพิเศษ Moto2 ThaiGP Limited Edition 3 คันในโลก ที่ยอดนักบิดสัญชาติไทยจากทีม Idemitsu Honda Team Asia มีส่วนในการออกแบบลวดลายขึ้นมาใหม่ ร่วมกับนักออกแบบจากทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Honda R&D Southeast Asia โดยใส่ลวดลายหนุมาน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนักแข่งวัย 24 ปี พร้อมเปิดประมูล ช่วงปลายเดือน ตุลาคม นี้

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ส่งมอบประสบการณ์พิเศษจากนักแข่งระดับโลก “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักแข่งโมโตทู เจ้าของสถิติคนไทยคนแรกที่คว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลก ถ่ายทอดแรงบันดาลใจลงบนรถซูเปอร์สปอร์ตระดับท็อปคลาส ให้แฟนพันธุ์แท้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของในแบบลิมิเต็ดขั้นสุดกับ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition โดยจะมีการผลิตและจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 3 คันเท่านั้น


Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition ออกแบบโดย Honda R&D Southeast Asia ให้เป็น Racing Replica ของตัวรถแข่งจริงที่ นักบิดวัย 24 ปี จะใช้ลงแข่งล่าแชมป์ในไทยจีพี 2023 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia โดยตัวรถออกแบบจากแรงบันดาลใจของ “ก้อง-สมเกียรติ” ถ่ายทอดความเป็นไทยอย่างโดดเด่นด้วยลายหนุมานสีทอง พร้อมกับแสดงอัตลักษณ์ของไทยผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเมืองพัทยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ ”ก้อง-สมเกียรติ” เช่นเดียวกับวัฒนธรรมของไทยที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ


ไทยฮอนด้าพร้อมเปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้เป็นเจ้าของ รถ “Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition” ทั้ง 3 คัน ผ่านการประมูลพร้อมกันในวันที่ 24 ตุลาคม 2023 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ ที่มาของภาพ : Bangkok Auto Salon
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport