เกิดมากับฟุตบอล! เสกสรร เปิดใจทำฟุตบอลเพื่อพัฒนาไม่ใช่สร้างชื่อเสียง

เสกสรร ศิริพงษ์ เปิดใจในฐานะคนทำฟุตบอล T3 ยอมรับเป็นทีมคนจน เงินไม่ค่อยมี แต่ต้องสู้กับค่าใช้จ่ายต่างๆ เพราะทำฟุตบอลเพื่อพัฒนาเด็ก ไม่ใช่ทำเพราะอยากมีชื่อเสียง ถ้าหากต้องเลิก ก็คงจะไปทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่ฟุตบอล

จากข่าวที่มีการลือกันอย่างหนาหูว่า จะมีคนทำทีมในศึกไทยลีก3หลายรายจะถอนทีมออกจากการแข่งขันซีซั่น2024-25 เนื่องจากไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายได้ตลอดรอดฝั่ง ซึ่งเรื่องนี้มีหนึ่งความเห็นจากคนทำฟุตบอลลีกภูมิภาคในยุคบุกเบิก อย่าง เสกสรร ศิริพงษ์ แห่งทีม "นักรบชากังราว"กำแพงเพชร เอฟซี ในศึกไทยลีก3โซนภาคเหนือ ที่ยืนยันว่า ตนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอปัญหามาเยอะมากๆ โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ก็ยังขอสู้ต่อไป 

"ผมลองหันมามองตัวเองที่หาเงินแบบเดือนชนเดือน เพื่อจะจ่ายค่าไฟฟ้า,ค่าผ่อนที่ดิน,ค่าบำรุงรักษาสนาม,ค่าอาหารเลี้ยงเด็ก ทำไมเราไม่ยุบทีมบ้าง ผมเกิดมากับฟุตบอล ผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างนักเตะขึ้นมาให้อยู่ในองคาพยพของฟุตบอลไทย เราไม่ได้ทำฟุตบอลเพื่อชื่อเสียง เพื่อเกียรติยศ แต่เราต้องการสร้างนักเตะขึ้นมาจริงๆ ผมทำฟุตบอลเพื่อพัฒนา ถ้าไม่ทำก็คงต้องเลิกไปลาในวงการนี้ แล้วก็คงไปทำอย่างอื่นแทนครับ"


ที่มาของภาพ : เสกสรร ศิริพงษ์
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport