"นิว-กิตติไกร" โพสต์แจงข้อเท็จจริงหลังถูกอดีตต้นสังกัดแถลงยกเลิกสัญญา

กิตติไกร จันทะรักษา ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลส่วนตัว หลังถูก "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ยุติสัญญา แจงสโมสรไม่พูดความจริงทั้งหมด ตัวเองขอออกมาชี้แจงเพื่อปกป้องเกียรติศักดิ์ศรีของตัวผมเอง ครอบครัว ยืนยันจบด้วยดีกับสโมสร และได้ใบโอนย้ายเรียบร้อยแล้ว

 "นิว" กิตติไกร จันทะรักษา อดีตนักเตะ สโมสร "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ในไทยลีก 2 ออกประกาศผ่านโลกออนไลน์ยุติสัญญา พร้อมนำเอกสารการลงบันทุกประจำวันที่ สน.หัวหมาก มาเผยแพร่บนทางหน้าแฟนเพจทางการของสโมสร ในทำนองว่าทำให้สโมสรเสียชื่อและมีข้อความในใบบันทึกประจำวันที่เกี่ยวข้องกับการพนันด้วย จนทำให้บรรสื่อออนไลน์นำข่าวดังกล่าวไปเสนอกันอย่างกว้างขวางนั้น

 ล่าสุดทางนักเตะ กิตติไกร จันทะรักษา ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วด้วยการโพสต์ชี้แจงเรื่องราวในมุมของตัวเองเช่นเกี่ยวกับเรื่องเงินและการพาดพิงสโมสร พร้อมปฎิเสธว่าสิ่งที่สโมสรโพสต์นั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด และทำให้ตนเองเกิดความเสียหายและเกิดความเกลียดชังบนบนสื่ออนไลน์

 โดยเนื้อหาที่ "เจ้านิว" โพสต์บนสื่อโซเชียลส่วนตัว "New Kittikai Juntaraksa " มีข้อความทั้งหมดดังนี้ "เรียน..พี่ๆสื่อข่าวและแฟนบอลไทยที่นับถือผม..นายกิตติไกร จันทะรักษา(นิว) อดีตนักฟุตบอลทีมสมุทรปราการ ซิตี้ ที่กำลังเป็นข่าวทางลบแทบทุกสื่อกีฬาอยู่ในขนาดนี้ สิ่งที่ผมจะขออนุญาตออกมาพูด/เขียนผ่าน Facebook สวนตัว เพื่อเป็นการปกป้องเกียรติศักดิ์ศรีของตัวผมเอง ครอบครัว และหน้าที่การงานของผม

 ผมอาจเป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เคยพลาดผิด หลงใหลไปกับอบายมุขและยังคิดไม่ได้ในเมื่อก่อน แต่พอเกิดปัญหาที่ทำให้ได้บทเรียน ผมจึงคิดได้ และก้มหน้าก้มตาทำงานใช้หนี้มาตลอด และสัญญากับตัวเองว่าจะไม่กลับไปทำอีก เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ยุ่งกับมันอีกเลย

 สิ่งที่ผมอยากขอชี้แจง

 1. เรื่องที่ทางสโมสรบอกว่าได้จ่ายเงิน 300,000 บาท เพื่อใช้หนี้พนันให้ ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และใช้ไปเพียงแค่ประมาณ 100,000 กว่าบาท  ทางสโมสรตกลงว่าจะใช้หนี้ดังกล่าวให้ และรับเงินเดือนปกติ จึงถือเป็น "หนี้บุญคุณ" ที่ต้องแยกแยะกับเงินเดือน ที่ผมมีสิทธิ์เรียกร้อง

 2.เรื่องที่กล่าวหาว่าโพสต์ก้าวล่วงสโมสร ในวันที่ผมโพสต์ ผมเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ในเรื่องที่เคยสัญญากันไว้ ที่ว่าตกลงใช้หนี้ให้ ซึ่งถือเป็นบุญคุณกันไป และรับเงินเดือนปกติ และผมก็ลงเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเซ็นสัญญาระยะยาว 2 ปี แต่สุดท้ายมาให้เหตุผลว่าไม่ให้เงินเดือน และถือเป็นการชดใช้หนี้

 3.ผมไม่ได้โดนไล่ออกหรือโดนตะเพิดออกจากสโมสร ผมออกจากสโมสรด้วยการตกลงกันด้วยดีทั้งสองฝ่าย และได้ใบโอนย้ายมาเรียบร้อยแล้ว และในขณะนี้ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ในช่วงเลกที่ 2  ผมยังไม่ขอเปิดเผย

ส่วนหลักฐานที่ทางสโมสรโพสต์ลงบนสื่อโซเชียล ทางผมจะทำการลงบันทึกประจำวัน เพื่อเป็นหลักฐานว่าสิ่งที่สโมสรโพสต์นั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด และทำให้ผมเกิดความเสียหายและเกิดความเกลียดชังบนโลกโซเชียล


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport