ท่าเรือ ปล่อย "กุสตาฟ" แนวรุกลูกครึ่งสวีดิชให้สิงห์นายด่านยืมตัว

"สิงห์นายด่าน" คัสตอม ยูไนเต็ด ยืนยันคว้า กุสตาฟ ซาห์ลิน แนวรุกลูกครึ่งไทย-สวีเดน มาร่วมทัพเติมเกมบุกสู้ศึกลีกรอง เลกสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คัสตอม ยูไนเต็ด เปิดตัว กุสตาฟ ซาห์ลิน ตัวรุกลูกครึ่งไทย-สวีเดน จากการท่าเรือ เอฟซี เข้ามาเสริมทัพอีกราย ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล 

ดาวรุ่งวัย 22 ปี เคยลงเล่นให้ สค็อปดี้ เอไอเค ต้นสังกัดในลีกรอง สวีเดน ในเกมที่พบกับ ดาลเคิร์ด เมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม ปีที่ผ่านมา ก่อนตัดสินใจย้ายมาหาความท้าทายใหม่กับ สิงห์เจ้าท่า ในฤดูกาล 2022-2023 ช่วงเลกแรกที่ผ่านมา 

สำหรับ กุสตาฟ ซาห์ลิน เติบโตที่ประเทศสวีเดน มีคุณพ่อเป็นคนสวีเดน และ แม่เป็นคนไทยที่จังหวัดขอนแก่น โดยเป็นผู้เล่นสารพัดประโยชน์ในแนวรุก ที่เล่นได้ทั้ง ปีกขวา , มิดฟิลด์ตัวรุก และ กองหน้า 

ที่สำคัญ ยังผ่านประสบการณ์ค้าแข้งทั้งในลีกระดับ 3 ของ สวีเดน กับ อัสซิริสก้า ทูรับดิน ไอเค ฝากผลงานยิงไปถึง 7 ประตู จาก 24 นัด ก่อนถูก สค็อปดี้ เอไอเค ทีมในลีกรอง ดึงตัวมาร่วมทัพในปี 2022 และย้ายมาค้าแข้งในถิ่นคลองเตยในปีนี้ ซึ่งล่าสุดได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่สิงห์นายด่าน เพื่อเพิ่มมิติเกมรุกในการลุ้นพื้นที่เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดต่อไป


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport