"ดานิโล่" ปลื้มแฟนฉลามช่วยหนุนจนระเบิดฟอร์มเปรี้ยงยิงได้ต่อเนื่อง

หลังจากที่ ดานิโล่ อัลเวส ดาวยิงเลือดแซมบ้า สโมสร ชลบุรี เอฟซี ยิงไปแล้ว 5 ประตูในศึกไทยลีก 2022-23 จากการลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ตลอด 4 นัดที่ผ่านมา โดยล่าสุดเพิ่งจะเหมาคนเดียว 2 ประตู ช่วยทีมบุกคว้า 3 แต้ม จากลำพูน วอริเออร์ มาครองได้สำเร็จ

เจ้าของเสือหมายเลข 99 กล่าวว่า "มันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผม ทื่สามารถยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นของฤดูกาล แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น มันไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ไม่ได้มาจากผมคนเดียว ต้องยกเครดิตให้เพื่อนๆในทีมของเราด้วย ทุกคนมีส่วนมากๆที่ทำให้ผมยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องในช่วงเริ่มต้นซีซั่นนี้ เราคือทีมเดียวกัน ชนะเราชนะด้วยกัน แพ้เราก็แพ้ด้วยกัน"

 "เราคือทีมเดียวกัน ชนะเราชนะด้วยกัน แพ้เราก็แพ้ด้วยกัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมไม่ใช่แค่การยิงประตูได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากผมยิงประตูได้แต่ทีมของเราไม่ชนะ หรือไม่สามารถคว้าแต้มในเกมต่างๆได้ มันคงไม่มีประโยชน์ เพราะฉะนั้นผมอยากลงสนาม และ ช่วยทีมให้ได้มากที่สุดทุกๆเกม เพื่อพาทีมไปยังเป้าหมายที่เราต้องการ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะเปิดสนาม ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 10 ก.ย.65 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และช่อง PPTV36


ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport