ศศิศ สิงห์โตทอง ลาตำแหน่งผจก. ชลบุรี เอฟซี รับผิดชอบทีมตกชั้น

"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม สโมสรชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 ออกแถลงการณ์ผ่านแฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสร " Chonburi Football Club " ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งแล้ว และเสนอชื่อผจก.คนใหม่ให้บอร์ดบริหารอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนสโมสรและตนเอง เชื่อมั่นผจก.คนใหม่จะพาทีมกลับมายิ่งใหญ่ได้

โดยเนื้อหาในแถลงการณ์ ระบุว่า "ผมในฐานะผจก.ชลบุรี เอฟซี ขอแถลงการณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ เกี่ยวกับตัวผมและเกี่ยวกับสโมสรชลบุรี เอฟซี เพื่อเป็นการสื่อสารถึงแฟนชลบุรี เอฟซีทุกคน ก่อนอื่นผมขอแสดงความเสียใจกับทุกสิ่ง ผลงานที่ทีมมันต้องตกชั้นลงไปในที 2 ผมขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ก็ไม่อยากให้ไปกระทบกับผู้บริหารคนอื่น หรือไม่อยากให้โทษตัวสตาฟโค้ช โค้ชหรือตัวนักเตะทุกคน ผมเชื่อมั่นว่าทุกคนทำเต็มที่แล้ว ผมจึงได้ตัดสินใจที่จะขอลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีม จะมีผลตอนจบนัดสุดท้ายวันอาทิตย์ของฤดูกาลนี้ และผมได้เสนอชื่อผู้จัดการทีมคนใหม่ ให้กับบอร์ดบริหาร และได้รับการอนุมัติแล้ว "

"อยากจะเรียนเชิญแฟนบอลทุกคนวันอาทิตย์นี้มาให้กำลังใจทีมของเราและมาต้อนรับผจก.ทีมคนใหม่ด้วย เพื่อเป็นการตอนแทนแฟนบอลของเรา จะเปิดให้ชมฟรีทุกที่นั่ง รายละเอียดก็ให้รอติดตามรายละเอียดจากเพจสโมสรอีกครั้ง" 

"นับจากนี้ไปผมก็จะขอเอาใจช่วยในฐานะที่ผมเป็นแฟนบอลชลบุรี เอฟซี และเป็นทีมเดียวที่ผมรักสุดหัวใจจริงๆ สุดท้ายขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ชลบุรี เอฟซี ตลอดมา และขอบคุณแฟนบอลที่เป็นกำลังใจให้ผมด้วย ผมเชื่อมั่นว่า ผู้จัดการทีมใหม่ที่จะมาแทนผม เขาจะทำทีมได้ดี และประสบความสำเร็จภายในปีเดียว พาชลบุรีกลับมาอยู่ไทยลีก1 ให้ได้ ชลบุรีจะกลับมายิ่งใหญ่แน่นอน"

สำหรับเกมไทยลีกนัดสุดท้าย ฤดูกาล 2023-24 ของ ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านรับมือ ตราด เอฟซี ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.67 เวลา 18.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport