อุทัยธานีฯไร้ชัยในลีก7นัดติด โดนทีเด็ดชลบุรีบดแบ่งแต้ม

จีโลน ฮาหมัด ยิงประตูช่วยพา อุทัยธานี เอฟซี ออกนำแต่ปิดเกมไม่ได้ เจอทีเด็ด วิลเลียน ลิร่า ซัดพา ชลบุรี เอฟซี บดแชร์แต้ม 1-1 ส่งผลให้ "ช้างป่าห้วยขาแข้ง" ไม่ชนะใครในลีกเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกัน รั้งอันดับ 13 ขณะที่ "ฉลามชล" อยู่ที่ 11

ฟุตบอล ไทยลีก 2023-24 เลกสอง

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567

อุทัยธานี เอฟซี 1-1 ชลบุรี เอฟซี

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 เลกสอง นัดที่ 20 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม 2567 ที่สนามกีฬากลาง จ.อุทัยธานี "ช้างป่าห้วยขาแข้ง" อุทัยธานี เอฟซี ทีมอันดับ 13 ที่มี 20 แต้มจาก 19 นัด เปิดบ้านรับมือ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 10 ที่มี 20 แต้มจาก 19 นัด  

 รายชื่อคณะกรรมการ : ผู้ตัดสิน : ไพศาล เบ็ญเด็มอะหลี  ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 ยศพล ทองพรหม , ผู้ช่วยผู้ตัดสิน ที่ 2 ภูเบศ เหล็กผา , ผู้ตัดสินที่ 4 ฐาปกรณ์ ทองก้อน , ผู้ตัดสินวีเออาร์ 1 วิศเวศ สังข์นคร, ผู้ตัดสินวีเออาร์ 2 นรินทร์ วงศ์ประไพพักตร์ , ผู้ควบคุมการแข่งขัน อาริศ กุลสวัสดิ์ภักดี , ผู้ประเมินผู้ตัดสิน สุเมธ สายแวว 

 เริ่มเกม น. 12 จีโลน ฮาหมัด ได้ส่องแต่ยังไม่มีลุ้นที่จะให้เป็นสกอร์นำของ อุทัยธานี ที่เดินเกมบุกได้ดีกว่าไปได้ น. 18 อุทัยธานี น่าจะได้ประตูนำก่อนที่สุดเมื่อ ซิโกซี่ เอ็มบ้า เปิดบอลจากสุดเส้นหลังขวาไปเข้าหัว ริคาร์โด้ ซานโต๊ส ได้โขกเหน่งๆ ไร้ตัวประกบ แต่บอลหลุดกรอบออกหลังไปเหลือเชื่อ 

  น. 29 อุทัยธานี ได้เฮเก้อ เมื่อ ริคาร์โด้ ซานโต๊ส ดาวยิงประจำทีมส่งบอลผ่านเข้าไปซุกก้นตาข่าย ชลบุรีไปได้แล้ว แต่เป็นบอลล้ำหน้าของเจ้าตัวไปก่อน เวลาที่เหลือไม่มีสกอร์เพิ่ม จบครึ่งแรก อุทัยธานี เอฟซี เสมอ ชลบุรี เอฟซี 0-0

เริ่มครึ่งหลัง น.59 ชลบุรี ทำเกมบุกขึ้นมาจาก อมาดู ออตตาร่า รับบอลจาก ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ซัดเต็มข้อแต่บอลเข้าหน้าต่างไปก่อน ชวดได้ประตูนำไป 

  น.75 จีโลน ฮาหมัด แนวรุก อิรัก รับบอลจาก เจมส์ เบอร์เรสฟอร์ด ซัดเข้าไปไม่เหลือซากให้ อุทัยธานี นำก่อน 1-0  จากนั้น น. 85 วิลเลี่ยม ลิร่า ซัดมุมแคบ ตีเสมอให้ ชลบุรี  ได้ 1-1 ทำให้ เจ้าตัว นำดาวยิงร่วมกับ วู กึน ยอง ของ พีที ประจวบ เอฟซี  ไปด้วยที่ 13 ประตู เวลาที่เหลือไม่มีสกอร์เพิ่ม จบเกม อุทัยธานี เอฟซี ชนะไม่เป็น 7 เกมติดต่อกัน หลังทำได้แค่เสมอกับ ชลบุรี เอฟซี ไป 1-1 

 รายชื่อนักเตะ 11 คนแรกของทั้งสองทีม

 อุทัยธานี  เอฟซี : บุญยเกียรติ วงศ์ษาแจ่ม (GK),อดิศักดิ์ สีบุญมี , ซาราลัมโบส , บรินเนอร์ เอ็นริเก้ , ณรงค์ จันทร์เสวก , จีโลน ฮาหมัด , ริคาร์โด้ ซานโต๊ส , วัฒนา พลายนุ่ม , เจมส์ เบอร์เรสฟอร์ด , อิรฟาน ดอเลาะ , ซิโกซี่ เอ็มบ้า

 ชลบุรี เอฟซี:  แพทริค เดโต้ (GK),ทรงชัย ทองฉ่ำ ,ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ,วิลเลี่ยม ลิร่า , แฮริสัน ไคออน , สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ , อี ชาน ดง  , กิตติพงษ์ แสนสนิท , เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว , บุคฆอรี เหล็มดี , อมาดู ออตตาร่า


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport