"สุโขทัย" ติวเข้มเกมรับ-รุกนิ่งกว่าเดิม "โค้ชลัก" หวังบุกซิวชัยถิ่น "ฉลามชล"

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมบุกไปเยือน "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซ ที่สนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดียม ในศึกไทยลีก 2023/24 นัดที่ 19 วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.67 เวลา 19.00 น.

ล่าสุดทาง "โค้ชลัก" ลักษณะ คำรื่น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่าสภาพทีมจะขาดเพียง สุรวิช โลกาวิทย์ แบ๊คขวาที่ติดโทษแบนเพียงรายเดียว ส่วนคนอื่นๆพร้อมที่จะลงสนาม โดยเกมนี้จะได้ เรียวเฮ อาราอิ กองกลางชาวญี่ปุ่นกลับมาจากโทษแบน ทำให้เราสามารถจัดตัวผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามได้เต็มพิกัด ทั้ง จอห์น บาจโจ้ และ เนลสัน โบนีญ่า ที่จะเป็นทีเด็ดในเกมรุก

" ทุกเกมที่เหลือจากนี้เราตั้งเป้าเอาไว้ว่า ทุกเกมต้องมีแต้ม ซึ่งการไปเยือนชลบุรี เอฟซี เรามีเป้าหมายเบื้องต้นไว้ที่ 1 แต้มเป็นอย่างน้อย แต่แน่นอนว่าเราก็มีโอกาสที่จะชนะ ซึ่งเราก็ได้มีการวางแผนที่จะโจมตีไปที่จุดอ่อนของเจ้าถิ่นอยู่ หากเราเล่นได้ตามแท็กติก ผมเชื่อว่าเราสามารถที่จะบุกไปคว้า 3 แต้มกลับบ้านได้ แต่ทั้งนี้แม้ว่าในระยะหลัง ชลบุรี มีฟอร์มที่อาจจะไม่ดีเท่าไร แต่เราก็จะประมาทพวกเขาไม่ได้" 

โค้ชลัก กล่าวอีกว่า" ในเกมที่ผ่านมานักเตะทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ทุกคนมีความกระหายในการลงเล่นเพื่อทีมและแฟนบอล แต่เรายังขาดความแน่นอนในบางจังหวะ ดังนั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาเราก็ได้ติวเข้มทั้งในเรื่องของเกมรับและเกมรุกการเข้าทำให้มีความแน่นอนและเฉียบคมมากขึ้น และสุดท้ายตนขอชวนแฟนบอลที่อยู่ใกล้ๆพื้นที่ รวมถึงแฟนบอลที่สุโขทัย มาร่วมกันส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจพวกเรา เราจะทำเต็มที่เพื่อเอาแต้มมาฝากกับแฟนบอลให้ได้"


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport