"มาดามแป้ง" เดินสายพูดคุยสโมสรทั่วไทยเพื่อร่วมแก้ปัญหาบอลไทยทั้งระบบ

"มาดามแป้ง" แคนดิเดตนายกส.บอลฯ เดินสายรับฟังปัญหาจากสมาชิกทั่วประเทศ เตรียมขจัดให้หมดสิ้นหลัง 8 ก.พ.67 โดยมีการคาดการณ์ "ดร.หรั่ง" นั่งประธานเทคนิคทีมชาติไทย ส่วน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เหมา 4 ดูแล ไทยลีก1-ไทยลีก2-ทีมชาติ-ยู 23 ปี

 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้สมัครฯ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เบอร์ 1 เดินสายรับฟังปัญหาจากสโมสรสมาชิกที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง ครบทุกโซนทั่วไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมขอบคุณทุกสโมสรที่ให้เกียรติ สละเวลามาร่วมพูดคุย ก่อนเลือกตั้ง วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

 "มาดามแป้ง" เริ่มเดินสายเพื่อพูดคุยกับโซนภาคใต้ วันที่ 5 มกราคม 67 ที่ กรุงเทพฯ , โซนภาคตะวันออก วันที่ 20 มกราคม 67 ที่ชลบุรี , โซนกรุงเทพฯ ปริมณฑล และตะวันตก วันที่ 23 มกราคม 67 ที่ กรุงเทพฯ , โซนภาคอีสาน วันที่ 27 มกราคม 67 ที่ ขอนแก่น และ ปิดท้ายที่โซนภาคเหนือ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 67 ที่ เชียงใหม่ 

 "มาดามแป้ง" กล่าวว่า "การลงพื้นที่เพื่อพูดคุยทุกโซนแทบเป็นสิ่งแรกที่แป้งคิดทำ เพราะเป็นเรื่องสำคัญมาก ถือเป็นการให้เกียรติ และ เป็นโอกาสที่จะได้รับฟังปัญหา รวมถึงข้อเสนอแนะจากทีมต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยแต่ละทีมก็มีปัญหาที่แตกต่างและคล้ายคลึงกัน ทั้งเรื่องเงินสนับสนุน ความนิยมที่ลดลง และเรื่องปัญหาผู้ตัดสิน แป้งจะพูดผ่านไลฟ์ วันที่ 6 ก.พ.นี้ อีกครั้ง

 "แป้ง ต้องขอบคุณที่ทุกสโมสรให้เกียรติ สละเวลามาร่วมพูดคุย เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ อยากเห็นวงการฟุตบอลไทยพัฒนาขึ้น และ สุดท้ายหวังว่า วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ แป้ง จะได้รับโอกาสจากสโมสรสมาชิก ทั้ง 72 เสียง เข้าไปทำหน้าที่เพื่อทุกคน" 

 ทั้งนี้มีรายงานว่า หาก "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ชนะการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯวาระใหม่ ได้มีการเริ่มแบ่งงานกับอุปนายกและสภากรรมการแล้วบางส่วน โดยสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะทำหน้าที่ดูแลไทยลีก 1 และไทยลีก2 โดยได้เริ่มสรรหาผู้เหมาะสมและพนักงานเตรียมไว้สำหรับการจัดระบบบริษัทที่จะดูแลไทยลีก รวมถึง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะรับหน้าที่ดูแลทีมชาติไทยชุดใหญ่ และทีมชาติไทยชุดยู-23 ปี ส่วนตำแหน่งประธานพัฒนาเทคนิค จะเป็น "โค้ชหรั่ง" ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน  

 การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะมีขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ หัวหมาก โดยมีสโมสรสมาชิกผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง จำนวน 72 เสียง และ อีก 1 เสียง ที่รอการรับรอง คือ สมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ (PFA)


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport