ไม่ประมาท สู้กันต่อไป! "มาดามแป้ง" ชมสปิริตแข้งช้างศึกชนะ คีร์กิซสถาน เปิดหัว เอเชียน คัพ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ชื่นชมสปิริตแข้งช้างศึก หลังรวมใจ ชนะ คีร์กิซสถาน 2-0 ประเดิมคว้า 3 แต้มแรกได้ทันที ในเอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่กาตาร์

ช้างศึก ได้สองประตูจาก ศุภชัย ใจเด็ด ทำให้คว้าชัยชนะครั้งแรก ในเกมประเดิมสนาม เอเชียน คัพ รอบสุดท้ายได้สำเร็จ และ อยู่ในเส้นทางลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

”มาดามแป้ง” ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า “ในโลกของฟุตบอล แป้ง เข้าใจดีว่าเกมแรกยากเสมอ เพราะเต็มไปด้วยความคาดหวัง และ กดดัน แต่วันนี้ทุกคนแสดงให้เห็นแล้วว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ถ้าเป็นหนึ่งเดียวกัน”

“แป้ง อยากชื่นชมโค้ชอิชิอิ ที่วางแท็คติคได้ยอดเยี่ยม และ นักกึฬาที่ตอบสนองได้ดี เพราะแม้ว่าอันดับโลกเราจะเป็นรอง คีร์กิซสถาน แต่ภาพรวมเราทำได้ดีมาก เป็น 3 แต้มที่สำคัญ ทำให้คนไทยมีความสุข และ ทำให้เรามีโอกาสเข้ารอบมากขึ้น แต่ทั้งนี้ ก็ต้องไม่วางใจ และ ทำหน้าที่กันต่อไป” มาดามแป้ง ปิดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขัน ฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย กลุ่ม เอฟ นัดที่สอง พบกับ โอมาน ที่ อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม ในวันที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง  PPTV HD ช่อง 36 และ T-Sports 7


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport