ชลบุรี ดัน 2 ดาวรุ่ง "ณภัทร-ปริญญา" ลุยไทยลีกเลก 2

"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เดินหน้าดำเนินงานตามปรัชญาของสโมสรที่เน้นแนวทางในการปั้นนักเตะจากรั้ว ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี่ ให้ก้าวขึ้นมาเป็นขุมกำลังสำคัญของทีมชุดใหญ่ อย่างต่อเนื่อง

 ล่าสุด ชลบุรี เอฟซี ได้ทำการเซ็นสัญญา 2 นักเตะดาวรุ่ง พร้อมใส่ชื่อลุยศึก ไทยลีก 2023/24 เลกที่ 2 ประกอบด้วย ณภัทร ชุมปัญญา อายุ 17 ปีเล่นตำแหน่งกกองกลาง และ "แทน" ปริญญา หนูสง อายุ 19 ปี เล่นในตำแหน่งกองหลัง

 โดย "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมได้กล่าวถึงการเซ็นสัญญา นักเตะทั้ง 2 ราย ว่า "นับเป็นเรื่องที่น่ายินดี สำหรับ น้อง ๆ และครอบครัว ของทั้ง 2 คน ที่ได้รับการเซ็นสัญญา และ ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพกับทีมชุดใหญ่ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี อย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าการเป็นก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะของทีมชุดใหญ่ เป็นสิ่งที่เด็กๆ อะคาเดมี่ทุกคนคาดหวัง และ ฝันเอาไว้อยู่แล้ว" 

 "การเซ็นสัญญากับ เด็กๆทั้ง 2 คนครั้งนี้ คงจะเหมือนกับทุกๆครั้งที่ผ่านมา ที่นอกเหนือจะเป็นไปตามนโยบายของสโมสรที่เราต้องการผลักดันนักเตะดาวรุ่ง ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่แล้ว ยังจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆ ในอะคาเดมี่ รวมถึงนักเตะรุ่นใหม่ๆที่เราเตรียมจะเปิดคัดเลือกเข้ามาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ มากยิ่งขึ้นด้วย"

 "ทั้ง 2 คน ได้มีโอกาสลงฝึกซ้อม และ อุ่นเครื่องกับพี่ๆ ในทีม มาสักระยะหนึ่งแล้ว และทั้งคู่ทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ มีพัฒนาการที่ดีขึ้นตามลำดับ หลังจากนี้ก็ขอให้ตั้งใจฝึกซ้อม มีความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง เพื่อต่อยอดไปสู่ความสำเร็จ และก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะกำลังหลัก ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี และทีมชาติไทย เหมือนกับที่รุ่นพี่ของเราหลายๆคนได้ทำเอาไว้ต่อไป"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport