ปธ.สุโขทัย ลั่นเลก2 อาจมีเซอร์ไพรส์ อวยพรปีใหม่แฟนบอลมีความสุข-พบสิ่งที่ดี

หลังผ่านเกมไทยลีก 2023/24 เลกแรก ทัพ ค้างคาวไฟ - สุโขทัย เอฟซี ที่มี ซูกาโอะ คัมเบะ กุนซือแดนปลาดิบคุมทัพ สามารถรั้งอันดับ 9

ล่าสุด  ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ขอขอบคุณนักเตะ โค้ช และสต๊าฟโค้ชที่ร่วมกันทำงานด้วยความทุ่มเท อย่างไรก็ดีในเกมแข่งขันเลกสอง ยอมรับว่ามีความเข้มข้นมากขึ้น ดังนั้นภายในทีมอาจต้องปรับเปลี่ยนเพื่อยกระดับทีมให้สู้กับทีมอื่นๆ ได้ โดยการคัดเลือกนั้นเตะนั้น ให้โค้ชและทีมงานได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ โดยเชื่อว่าจะมีเซอร์ไพรส์ และความประทับใจให้แฟนบอลในเลกสองอย่างแน่นอน

"การปรับเปลี่ยนนักเตะถือเป็นวิถีของกีฬาอาชีพ ที่นักเตะทุกคนเข้าใจ ที่ผ่านมาเรารับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย รวมถึงแฟนบอลด้วย นักเตะคนไหนทำผลงานได้ดี สม่ำเสมอ สู้ได้ต้องคงไว้ แต่จุดที่เรายังแข็งแกร่งไม่พอต้องปรับเปลี่ยน ซึ่งเป็นหน้าที่ของโค้ชและทีมงานที่ต้องช่วยพิจารณา ส่วนทีมบริหารพร้อมสนับสนุนในการตัดสินใจ" ประธานค้างคาวไฟ กล่าว

ทั้งนี้ ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวอวยพรนักเตะและแฟนบอล เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยว่า อยากให้นักฟุตบอลทุกคน รวมถึงผู้ที่มีใจรักกีฬา พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สิ่งใหม่ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะดีมาก หรือดีน้อย ของให้ดีขึ้นทุกคน ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวง และขอให้ปีใหม่ 2567 พบแต่ความสุขทุกคน


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport