"ปาปาส" รับ บุรีรัมย์ เสียสมาธิทำพ่าย การท่าเรือ

อาเธอร์ ปาปาส เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยหลังเกมที่พาลูกทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุกไปพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 1-4 รับผิดหวัง บ่นผู้ตัดสินตัดสินใจไม่เคลียร์ กรณีลูกทุ่มไม่ตรงจุด

อาเธอร์ ปาปาส กุนซือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า "เกมวันนี้น่าผิดหวังมาก เราเริ่มต้นเกมได้ดีแล้วยิงประตูได้ก่อน ลูกที่ 2 ที่เรายิงได้ แต่ไม่ได้ประตู ผมไม่แน่ใจว่าผู้ตัดสินตัดสินใจถูกหรือผิด แถมเราเสียประตูเขาก็ทุ่มไม่ตรงจุด หลังจากนั้นเราก็ทำกันได้ไม่ดีพอ"

นอกจากนี้ ปาปาส ยังพูดถึงการเสียบอลง่ายๆ หลายครั้ง โดยระบุว่า "แน่นอนทีมของเราต้องเก็บบอลให้ดีกว่านี้ ต้องมีวินัย และนิ่งกว่านี้ในการครองบอลไว้กับทีม ช่วงท้ายเกมนักเตะของเราดูเหนื่อย ซึ่งเราต้องไม่เสียบอลง่าย ๆ เราขาดผู้เล่นแนวรุกต่างชาติ และทางการท่าเรือ เอฟซี มีผู้เล่นที่สร้างความแตกต่างได้ ครึ่งแรก และครึ่งหลังการเล่นของเราต่างกันเลย ครึ่งแรกเราทำกันได้ดี แต่พอนักเตะไปเสียอารมณ์กับการตัดสินในครึ่งหลังมันทำให้เราเสียสมาธิ ทำให้สถานการณ์ของเรามันยากลำบาก"

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง แข่ง 12 นัด มี 21 คะแนน โดยการพ่ายต่อ การท่าเรือ เอฟซี ในเกมนี้ ถือเป็นการแพ้นัดแรกในเกมลีก ฤดูกาล 2023-24 ของทัพ "ปราสาทสายฟ้า"
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport