โปลิศเทโร ตั้ง "โค้ชโย่ง" นั่งประธานเทคนิค "สินทวีชัย" คุมทีมชั่วคราว

พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ลงนามแต่งตั้ง "สินทวีชัย หทัยรัตนกุล" ทำหน้าที่รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอน และผู้เล่น ของสโมสรฯ ชั่วคราว ระหว่างรอการคัดเลือกหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ พร้อมแต่งตั้ง "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ เป็นประธานเทคนิค ของสโมสรฯ โดยมีหน้าที่วางโครงสร้าง และพัฒนาเยาวชนของสโมสรฯ ระยะยาว ให้สอดรับการทำงานของทีมชุดใหญ่ของสโมสร โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

สำหรับ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติไทย และปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตู ให้กับสโมสรฯ ขณะที่ วรวุธ ศรีมะฆะ ปัจจุบันอายุ 51 ปี เป็นอดีตนักฟุตบอลของสโมสรฯ ระหว่างปี พ.ศ.2539–2547 เคยพาทีมคว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก2 สมัยในฤดูกาล 2543 และ 2544 และเคยพาทีมคว้ารองแชมป์ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย ในปี 2545 และมีประสบการณ์คุมทีมมากมายฯ รวมถึงเคยเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนนักฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

โดยทั้ง "โค้ชตี๋" และ "โค้ชโย่ง" จะเริ่มงานคุมทีมวันที่ 10 พฤศจิกายน เป็นวันแรก ที่สนามซ้อมสุคนธสวัสดิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมในช่วงพักเบรกทีมชาติ ก่อนจะกลับมาสู้ศึกไทยลีกอีกครั้ง ในวันที่ 26 พฤศจิกายน ในเกมบุกไปเยือน อุทัยธานี เอฟซี


ที่มาของภาพ : โปลิศ เทโร เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport