"โค้ชชู"เชื่อ สุโขทัย เอฟซี มีลุ้นติดท็อป 5 ไทยลีก 2023-24

"โค้ชชู" เชื่อ สุโขทัย เอฟซี มีดีพอลุ้นติดท็อป 5 ลั่นต้องมองที่ 3 แต้มทุกนัด เผยทีมพร้อมเต็มถังลุยฟุตบอลไทยลีก 2023-24

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมทีมสู้ศึก ไทยลีก 2023-2024 โดยจะประเดิมสนามนัดแรกด้วยการบุกไปเยือน "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ในวันจันทร์ 14 สิงหาคม 2566 เวลา 19.00 น. ที่สนาม อบจ.ลำพูน (แม่กวง)

ล่าสุด "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า "หลังจากที่เรามีการเก็บตัวและอุ่นเครื่องลองทีมมาตลอด 2 เดือน ตอนนี้นักเตะในทีมทุกคนมีความพร้อมทั้งสภาพร่างกาย และความเข้าใจระบบการเล่นของทีม ในหลายๆจุดที่เป็นข้อบกพร่องเราก็ได้ทำการแก้ไข ซึ่งขณะนี้ถือว่าเราพร้อมเต็มร้อยในการเปิดฤดูกาลแล้ว"

"ทั้งนักเตะและสตาฟโค้ช ทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานมากๆ แม้แต่ผู้บริหารก็เอาใจใส่และติดตามทีมอย่างใกล้ชิดตลอด ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีในการทำงาน บรรยากาศในทีมดีมาก ทุกคนในสโมสรมีความุ่งมั่น ซึ่งจากการประเมินศักยภาพของทีมในเวลานี้ เราหวังที่จะติดท็อปไฟว์ให้ได้" โค้ชชู กล่าว 

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ยังกล่าวอีกว่า "ขุมกำลังของทีมตอนนี้เราไม่กังวล ทุกคนพร้อมที่จะทดแทนกันได้ และในเกมเปิดสนามของเรา สามารถเลือกใช้นักเตะชุดที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดได้ ซึ่งหากเราจะตั้งเป้าที่ท็อปไฟว์ เราก็ต้องมองถึง 3 แต้มในทุกๆนัด แต่จะทำได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในเกม แต่เราก็ต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจนเอาไว้ก่อน เพื่อให้เรามีแรงกระตุ้นในการสร้างความสุขแก่แฟนบอล"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport