โปลิศเทโร ใกล้เต็มร้อย "โค้ชอ้น" พร้อมพาทีมดวลบีจีปทุม เปิดไทยลีก

"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือใหญ่ "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี เผยความพร้อมก่อนที่ไทยลีก1 ฤดูกาล 2023/24 จะเปิดซีซั่นในช่วงสัปดาห์หน้าวันที่11 ส.ค.เป็นต้นไป

"โค้ชอ้น" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผู้เล่นต่างชาติของเราบางรายเดินทางร่วมทีมช้า ซึ่งเขากำลังเรียกความฟิตรวมถึงการปรับตัวให้เข้ากับระบบและเพื่อนร่วมทีมอยู่ โดยเราได้เตรียมตัวแก้ไขช่วงปรีซีซั่นกันมาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ก็น่าจะพร้อมแล้วสักประมาณ 90 เปอร์เเซ็น เรายังเหลืออุ่นเครื่องอีกหนึ่งเกมสุดท้ายของปรีซีซั่น ก่อนเกมที่จะเจอกับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผมมั่นใจว่าเราน่าจะพร้อมที่สุด เราจะจัดชุดที่ดีที่สุดลงเจอกับทางบีจี ปทุม ยูไนเต็ด และจะทำให้ดีที่สุดให้เป็นเกมที่แฟนบอลดูเกมแล้วสนุกที่สุด " 

สำหรับโปรแรกมการแข่งขันนัดแรกของฤดูกาล 2023/24 ของทีมโปลิศเทโร เอฟซี นั้น กำลังรอการยืนยันจากทางบริษัทไทยบีก จำกัด เนื่องจากได้ขอเลื่อนโปแกรมแข่งขันจากเดิมจะเปิดบ้านสนามบุณยะจินดา วันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 66 รับการมาเยือนของทีม " เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในเวลา 20.00 น. โดยได้ขอเลื่อนการแข่งขันเร็วขึ้น 1 วัน ไปเป็นวันศุกร์ที่ 11 ส.ค. 66  ณ สนามบุณยะจินดา เวลา 19.30 น.  เนื่องจากในวันแข่งขันเดิมดังกล่าวสนามบุณยะจินดา จะมีภาระกิจของทางราชการตำรวจ


ที่มาของภาพ : Police Tero FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport