"โค้ชชู" ลั่น สุโขทัย พร้อมลุยซีซั่นใหม่แล้ว 5 นัดแรกหวัง 7 แต้มอ้อนแฟนช่วยเชียร์

"โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือคนคู่ของทัพ "ค้างคาวไฟ " สุโขทัย เอฟซี ร่วมกับ โค้ชลักษณะ คำรื่น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงความพร้อมทีมและเป้าหมายการออกสตาร์ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/24 ที่จะเปิดฉาก 11 ส.ค. 66 ว่าตอนนี้ทีมพร้อมแล้ว คาดหวัง 5 เกมแรกจะเก็บได้ 6-7 คะแนน

"เราซ้อมกันมาหนักมาก ทุกคนทำงานหนักร่วมกันไม่ว่าจะนักเตะ ทีมงานโค้ช เจ้าหน้าที่ ผู้บริหาร เพื่อให้ทีมของเราพร้อมที่สุดสำหรับการแข่งขัน"

"ส่วนตัวผมว่าตอนนี้เราพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว โดยเฉพาะในเรื่องระบบการเล่น เหลือเพียงแค่ว่าเมื่อลงไปเล่นในสนามที่เจอสภาพความกดดันและสถานการณ์ต่างๆ นักเตะที่ลงไปเล่นจะสามารถทำได้ตามที่เราต้องการหรือไม่เท่านั้น แต่ยืนยันว่าทุกคนพร้อมสู้จนนาทีสุดท้ายแน่นอน ไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้าน " 

"ส่วนเรื่องความหวังหวังผมมองว่าออสตาร์ทใน 5 เกมแรกหากเราสามารถเก็บได้ 6-7 แต้มโดยประมาณก็น่าจะเป็นทิศทางที่น่าพอใจ เพราะว่า หลังผ่าน 2 เกมแรกเราต้องเจอทีมที่ถูกมองว่าเป็นทีมใหญ่และเป็นทีมเต็งในปีนี้ แต่อย่างไรแม้ว่าจะเป็นงานที่ยาก เราก็พร้อมสู้เต็มที่แน่นอน เพื่อมีแต้ม หรือเพื่อเก็บแต้มให้ได้จากทีมเหล่านั้น ขณะที่ 2 เกมแรก แน่นอนทุกคนมองว่าศักยภาพไม่แตกต่างกับทีมเรา แต่เราจะไม่ประมาทพวกเขาแน่ หวังว่าแฟนบอลพี่น้องชาวสุโขทัยจะช่วยเป็นกำลังใจเชียร์ให้กับพวกเราทุกคนด้วยเยอะๆ โดยเฉพาะเกมที่เราได้เล่นในบ้านผมและทีมงานอยากให้มากันให้เยอะเต็มสนามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนและช่วยกดดันทีมคู่แข่งด้วย รวมถึงอยากให้แฟนบอลช่วยกันอุดหนุนสินค้าและแพ็กเกจต่างๆของสโมสรด้วย " 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/24  ใน 5 นัดแรกของทีมสุโขทัย เอฟซี ประกอบด้วย นัดที่ 1 วันที่ 14 ส.ค. เยือน ลำพูน วอริเออร์ , นัดที่ 2 วันที่ 20 ส.ค. รับ ตราด เอฟซี ,นัดที่ 3 วันที่ 26 ส.ค. รับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, นัดที่ 4 วันที่ 16 ก.ย. เยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และนัดที่ 5 วันที่ 23 ก.ย. รับ ชลบุรี เอฟซีที่มาของภาพ : เพจ Sukhothai FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport